Lịch thi đấu trước mùa giải của Chelsea 2023, ngày, giờ, lịch thi đấu, vé, đội, địa điểm

BÓNG ĐÁ

Tìm hiểu lịch thi đấu trước mùa giải, các đội, lịch thi đấu, chi tiết vé, sân vận động & thành phố của Chelsea FC 2023 khi người hâm mộ ở Hoa Kỳ rất phấn khích khi thấy các siêu sao của Chelsea thi đấu

Chelsea FC cần tập hợp lại trước khi họ chuẩn bị cho mùa giải Premier League 2023–24. Lần đầu tiên kể từ năm 1996, The Blues kết thúc mùa giải 2022–23 Premier League ở vị trí cuối bảng với vị trí thứ 12. Vào tháng 7, Chelsea sẽ bắt đầu chuyến du đấu mùa hè trước mùa giải tại Hoa Kỳ dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên mới được bổ nhiệm Mauricio Pochettino.

Lịch thi đấu, ngày, giờ, lịch thi đấu, vé, đội và địa điểm thi đấu trước mùa giải của Chelsea 2023

Chelsea FC 2023 Lịch thi đấu trước mùa giải, ngày, địa điểm, thể thức & các đội tham gia

Năm trận đấu trước mùa giải, bao gồm ba trận gặp đối thủ Premier League và một trận gặp đội á quân Bundesliga Borussia Dortmund, đã được Chelsea FC xác nhận cho chuyến đi tới Hoa Kỳ. Tuy nhiên, khi câu chuyện của Ryan Reynolds và Rob McElhenney mở ra tại câu lạc bộ xứ Wales, những người ủng hộ ở Hoa Kỳ cũng sẽ bị mê hoặc bởi trận đấu với Wrexham mới thăng hạng, ở Bắc Carolina.

Chelsea sẽ chơi năm trận từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8 tại các địa điểm trên khắp Atlanta, Chicago, North Carolina, Philadelphia và Landover. Được biết, Chelsea sẽ đối đầu với Wrexham vào ngày 19 tháng 7 tại sân vận động Kenan để mở đầu chiến dịch trước mùa giải của họ. Tất cả các trận đấu trước mùa giải đã được xác nhận của Chelsea sẽ diễn ra ở Hoa Kỳ, ở nhiều múi giờ và sẽ di chuyển đến nhiều tiểu bang. Do lịch trình bắt đầu, một số trò chơi này sẽ có sẵn để người hâm mộ ở Vương quốc Anh xem vào đêm khuya.

Chelsea FC Tiền mùa giải 2023: lịch thi đấu & lịch thi đấu

Ngày 19 tháng 7 @ Sân vận động Kenan, Đồi Chapel, Bắc Carolina
Chelsea vs Wrexham (TBD)

QUẢNG CÁO

Ngày 22 tháng 7 @ Lincoln Financial Field, Philadelphia
Chelsea v Brighton & Hove Albion (7:00 PM BST)

Ngày 26 tháng 7 @ Sân vận động Mercedes-Benz, Atlanta
Chelsea v Newcastle United (8:15 PM BST)

Ngày 30 tháng 7 @ FedExField, Landover, Maryland
Chelsea v Fulham (2:45 chiều BST)

Ngày 2 tháng 8 @ Chiến trường, Chicago
Chelsea v Borussia Dortmund (6:30 chiều BST)

Vé cho chuyến du đấu trước mùa giải 2023 của Chelsea tại Hoa Kỳ hiện có sẵn để mua và bạn có thể mua qua liên kết bên dưới, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

QUẢNG CÁO

  • Nhận vé trận Chelsea vs Wrexham
  • Nhận vé trận Chelsea vs Brighton
  • Nhận vé trận Chelsea vs Newcastle
  • Nhận vé trận Chelsea vs Fulham
  • Nhận vé trận Chelsea vs Borussia Dortmund

Khi nào và ở đâu để xem: phát trực tiếp và phát sóng

Do mùa giải 2023–23 kém cỏi, Chelsea không đủ điều kiện tham dự bất kỳ sự kiện châu Âu nào vào mùa giải tới. Người hâm mộ có thể nhận vé sớm và tìm hiểu thêm về các sự kiện bên lề bằng cách bày tỏ sự quan tâm của họ ngay hôm nay tại Premierleague.com/SummerSeries. Dự kiến, phần lớn các trận đấu từ giai đoạn tiền mùa giải 2023 của Chelsea sẽ được phát sóng qua NBCUniversal và Peacock.

Cũng đọc: Giải khúc côn cầu chuyên nghiệp nam FIH 2022, Lịch thi đấu, Ngày, Giờ, Đội, Thể thức, Lịch thi đấu, Bảng điểm, Kết quả, Phát trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *