Lịch thi đấu tiền mùa giải Man United 2023, ngày giờ, lịch thi đấu, địa điểm, danh sách đội

BÓNG ĐÁ

Kiểm tra thời điểm Man United sẽ thi đấu tiếp theo và lịch trình, ngày tháng và lịch trình du đấu trước mùa giải 2023 của họ

Trong suốt một mùa giải chứng kiến ​​nhiều đỉnh cao, huấn luyện viên Erik ten Hag của Manchester United đã liên tục cân bằng mọi lời khen ngợi với một số sự thận trọng.

Lịch thi đấu trước mùa giải Man United 2023, ngày giờ, lịch thi đấu, địa điểm, đội

Sau chuỗi bốn trận toàn thắng, kết thúc bằng chiến thắng 3-1 trước đội đầu bảng Arsenal vào tháng 9, Ten Hag nhanh chóng gạt bỏ khát vọng viển vông của “những người hâm mộ trong mơ” và rao giảng: “Còn rất nhiều điều cần cải thiện.”

Trận đấu vào Chủ nhật với Fulham tại Old Trafford không kết thúc mùa giải 2022–23 vĩ đại của United. Trước trận đấu cuối cùng của mùa giải của Manchester United, không còn nhiều thời gian để thực hiện các bước mà Ten Hag vẫn đang tìm kiếm, nhưng một kỳ nghỉ tốt đẹp đang đến.

chung kết cúp FA

United vẫn phải chơi trận chung kết FA Cup trước khi chiến dịch 2022–23 kết thúc. Trận đấu thứ 62 và cũng là trận cuối cùng của mùa giải của United sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6, gặp nhà vô địch Premier League mới đăng quang Manchester City.

Ngoài quyền khoe khoang dành cho người đầu tiên chiến thắng trận derby Manchester trong trận chung kết FA Cup, ý nghĩa lịch sử lớn hơn vẫn còn bao trùm cảnh tượng Wembley. Kết quả của trận chung kết Champions League cuối tuần tới giữa Man City và Inter sẽ quyết định liệu đội bóng này có cùng với United năm 1999 trở thành đội bóng Anh thứ hai giành cú ăn ba châu Âu hay không.

Kiểm tra các đồ đạc dưới đây:

Ngày / Giờ bắt đầu

Cuộc thi đấu

03/06/23 – 15:00

Man City đấu với Man Utd

kế hoạch tiền mùa giải

Vào giữa tháng 7, United đấu với Lyon tại Murrayfield ở Edinburgh trước khi lên đường sang Mỹ. Sau một mùa giải nghỉ ngơi, United có thể bắt đầu năm thứ hai dưới thời huấn luyện viên người Hà Lan mà phần lớn các cầu thủ của họ không phải rút lui do cạnh tranh quốc tế khó khăn.

Arsenal, á quân Premier League, là đối thủ của United trong trận mở màn chuyến du đấu nhanh vòng quanh nước Mỹ tại Sân vận động MetLife, sân nhà của New York Giants và các đội NFL khác.

Ở bên kia lục địa, chỉ 3 ngày sau Wrexham sẽ chờ đợi United. Các nhà vô địch Liên đoàn Quốc gia – chủ yếu thuộc sở hữu của Ryan Reynolds và Rob McElhenney của Hollywood – sẽ đến thăm United vào ngày 25 tháng 7. Real Madrid và Borussia Dortmund, hai đội bóng hàng đầu châu Âu, đang chờ đợi trong lịch thi đấu quốc tế dày đặc có thể bao gồm trận đấu thứ tư.

Kiểm tra bảng dưới đây:

Ngày/Giờ Bắt Đầu (BST)

QUẢNG CÁO

Cuộc thi đấu

Địa điểm

19/07/23 – 14:00

Man United đấu với Lyon

BT Murrayfield, Edinburgh

22/07/23 – 22:00

Man United đấu với Arsenal

Sân vận động MetLife, New York, NY

26/07/23 – 03:30

Man Utd v Wrexham

Sân vận động Snapdragon, San Diego, CA

27/07/23 – 00:00

Man Utd đấu với Real Madrid

Sân vận động NGR, Houston, TX

31/07/23 – 02:00

QUẢNG CÁO

Man Utd đấu với Borussia Dortmund

Ngày bắt đầu Premier League

Mùa giải thứ 32 của Premier League dự kiến ​​bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 12 tháng 8 năm 2023, chỉ 48 ngày sau khi chiến dịch 2022–23 kết thúc.

United sẽ có lịch thi đấu vào thứ Năm, ngày 15 tháng Sáu, đặc biệt là vào lúc 9 giờ sáng. Đây ít nhất sẽ là một bản nháp đầu tiên trước khi các bản sửa đổi khác nhau diễn ra trong mùa hè.

Ngày bắt đầu Champions League

Lượt trận đầu tiên của vòng bảng, diễn ra vào ngày 19–20 tháng 9 năm 2023, sẽ có trận đấu đầu tiên của United trở lại các giải đấu lớn. Trong trận đấu gần nhất vòng bảng Champions League của United, Mason Greenwood đã ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu. Sau đợt nghỉ thi đấu quốc tế đầu tiên của mùa giải mới, ngày khai mạc Champions League dự kiến ​​sẽ diễn ra.

Ngày bắt đầu Carabao Cup và FA Cup

Hiện tại không có ngày chính thức được thiết lập cho giai đoạn nâng cao này. Vòng đầu tiên của Carabao Cup sẽ bắt đầu vào tuần của ngày 7 tháng 8 năm 2023, nhưng vòng thứ ba có thể sẽ bắt đầu vào cuối tháng 11.

Theo truyền thống, vòng 3 FA Cup không bắt đầu cho đến năm mới. Tuy nhiên, Premier League đã lên lịch nghỉ giữa mùa từ ngày 13 tháng 1 đến ngày 20 tháng 1 – một động thái mà Ten Hag trước đó đã thúc giục giải đấu thực hiện.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *