Lịch thi đấu, ngày giờ, truyền hình trực tiếp Premier League Summer Series 2023 ở Ấn Độ

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về thời gian và địa điểm xem loạt trận mùa hè Premier League 2023 trực tiếp tại Ấn Độ

Sáu đội từ giải đấu hàng đầu nước Anh sẽ thi đấu giao hữu như một phần của lịch trình trước mùa giải của họ tại năm thành phố Bờ Đông vào thứ Bảy (22 tháng 7) khi Chuỗi trận mùa hè Premier League lần đầu tiên đến Hoa Kỳ.

Lịch thi đấu, ngày giờ, lịch thi đấu, phát sóng trực tiếp Premier League Summer Series 2023 tại Ấn Độ

Chelsea, Aston Villa, Brighton & Hove Albion, Brentford, Fulham và Newcastle United sẽ là những câu lạc bộ tham dự Premier League Summer Series đầu tiên tại Hoa Kỳ trong năm nay.

Mỗi đội sẽ thi đấu trong ba trận đấu, không bao giờ chơi cùng một đối thủ hai lần. Mặc dù chưa được công bố, nhưng người chiến thắng của giải đấu có thể được chọn dựa trên vị trí của họ trên bảng điểm. Theo lịch phát hành, không có trận đấu loại trực tiếp hoặc trận tranh chức vô địch.

QUẢNG CÁO

Các trận đấu của Premier League Summer Series 2023 sẽ được tổ chức ở đâu?

Chín trò chơi sẽ được tổ chức tại năm địa điểm quanh Bờ Đông Hoa Kỳ: FedExField ở Landover, Maryland; Đấu trường Red Bull ở New Jersey; Sân vận động Exploria ở Orlando; và Lincoln Financial Field ở Philadelphia.

Khi nào Premier League Summer Series 2023 bắt đầu và kết thúc?

Premier League Summer Series 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 7 và kết thúc vào ngày 30 tháng 7. Tuy nhiên, do chênh lệch múi giờ, sự kiện sẽ bắt đầu vào Chủ Nhật, ngày 23 tháng 7 và kết thúc vào Thứ Hai, ngày 31 tháng 7, tại Ấn Độ.

Khi nào các trận đấu của Premier League Summer Series bắt đầu?

Các trò chơi bắt đầu vào các thời điểm khác nhau, với ba trong số chúng bắt đầu lúc 7 giờ tối theo giờ ET. Sáu thời gian bắt đầu còn lại là 12:00 chiều ET, 2:45 chiều ET, 4:00 chiều ET, 5:30 chiều ET, 7:30 tối ET và 8:15 tối ET.

QUẢNG CÁO

Làm cách nào để khán giả ở Ấn Độ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ có thể xem Loạt trận mùa hè Premier League 2023?

tường thuật trực tiếp của trò chơi sẽ có sẵn trên Mạng thể thao ngôi sao cho người hâm mộ ở Ấn Độ, trong khi Thể thao NBC sẽ phát sóng trò chơi tại Hoa Kỳ và Bầu trời thể thao sẽ chiếu nó ở Vương quốc Anh cho người hâm mộ Anh. Bởi vì Ngôi sao nổi tiếng Disney+người hâm mộ ở Ấn Độ có thể phát trực tiếp giải đấu.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *