Lịch thi đấu, ngày giờ, thể lệ, tiền thưởng, phát trực tiếp Steph Curry vs Sabrina Ionescu 2024 Thử thách 3 điểm

NBA

Kiểm tra tất cả thông tin về thời gian và địa điểm để xem Thử thách 3 điểm của Steph Curry vs Sabrina Ionescu, bao gồm ngày, giờ, địa điểm, phát trực tiếp, v.v. vào năm 2024

Trong tháng này, trận đấu 3 điểm giữa cầu thủ trẻ Ionescu và được cho là tay súng bắn 3 điểm hay nhất lịch sử NBA đã được lên lịch.

Lịch thi đấu Steph Curry vs Sabrina Ionescu 3-Point Challenge 2024, ngày, giờ, thể lệ, địa điểm, tiền thưởng, truyền hình trực tiếp

Thông báo lớn nhất liên quan đến Indianapolis All-Star Weekend có thể là trận đấu giữa Stephen Curry và Sabrina Ionescu sẽ diễn ra. Hai ngôi sao này sẽ tham gia vào trận đấu luân lưu ba điểm đầu tiên của NBA vs. WNBA cũng như các sự kiện cuối tuần All-Star khác, bao gồm một trận đấu dành cho người nổi tiếng, cuộc thi ném bóng và G League Up Next Game.

Quảng cáo

Cầu thủ bắn súng cho Golden State Warriors hiện thực hiện hơn 40% số bàn thắng từ cự ly xa và Sabrina đang thực hiện hơn 44% số lần ghi ba điểm. Cả năm 2015 và 2021, Curry đều nổi lên là người chiến thắng trong cuộc thi 3 điểm NBA, trong khi ở trận chung kết giải vô địch WNBA năm ngoái, Ionescu đã phá kỷ lục khi ghi được 37 điểm.

Khi nào sự kiện sẽ diễn ra?

Sau Thử thách kỹ năng KIA và Cuộc thi 3 điểm đầy sao, sự kiện sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 2 lúc 8 giờ tối theo giờ ET hoặc 06:30 sáng theo giờ IST (ngày hôm sau) tại Sân vận động Lucas Oil, sân nhà của Indianapolis Colts của NFL.

Quy tắc thử thách 3 điểm của Stephen Curry vs Sabrina Ionescu

Người hâm mộ đã đặt câu hỏi về thể thức WNBA vì các cầu thủ sử dụng bóng rổ nhỏ hơn và sút từ vạch ba điểm gần rổ hơn. Trận đấu Steph Curry vs Sabrina Ionescu 3 điểm sẽ thi đấu theo luật thi đấu thông thường.

Quảng cáo

Một quả bóng tiền có giá trị hai điểm sẽ được thêm vào mỗi bốn giá bốn bóng của hai người chơi. Cũng giống như loạt đá luân lưu ba điểm truyền thống, giá bóng toàn tiền thứ năm sẽ được đặt trên địa điểm do thí sinh chọn. Hai cú đánh Starry Range xuất sắc để ghi ba điểm cũng sẽ được trao cho mỗi người chơi.

Tiền thưởng sẽ là bao nhiêu?

Các tổ chức từ thiện do Curry và Lonescu chỉ định sẽ nhận được một phần số tiền thu được và giải thưởng của cuộc thi. Trong khi Eat.Learn.Play của Curry sẽ nhận được sự quyên góp từ NBA, thì Quỹ SI20 của Lonescu sẽ nhận được từ WNBA.

  • 1.000 USD cho 3 điểm
  • 2.000 USD cho mỗi quả bóng tiền
  • 3.000 USD cho mỗi quả bóng Starry Range

Xem ở đâu?

Người hâm mộ từ Hoa Kỳ có thể xem nó TNT và người hâm mộ Ấn Độ có thể thưởng thức sự kiện này trên Rạp chiếu phim Jio.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *