Lịch thi đấu, ngày, giờ của Al Nassr vs Ohod Kings Cup 2023-24, truyền hình trực tiếp tại Ấn Độ

BÓNG ĐÁ

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về trận đấu King’s Cup 2023-24 với Al Nassr và Ohod, bao gồm lịch thi đấu, giờ Ấn Độ, phát trực tiếp và hơn thế nữa

Trong trận đấu thuộc vòng 32 King’s Cup, Al-Nassr, đội do Cristiano Ronaldo dẫn dắt, sẽ đối đầu với Ohod vào tối thứ Hai tại sân vận động Prince Abdullah Al Faisal ở Jeddah.

Lịch thi đấu, ngày, giờ của Al Nassr vs Ohod Kings Cup 2023-24 ở Ấn Độ xem ở đâu

QUẢNG CÁO

Al-Nassr đã giành được sáu chức vô địch King’s Cup, giúp họ trở thành một câu lạc bộ thành công. Tuy nhiên, chức vô địch trước đó của họ vào năm 1990 cho thấy gần đây họ đã mất đi lợi thế.

Đội đã có một mùa giải đầy hứa hẹn vào năm 2022–23, tuy nhiên Al – Wehda đã kết thúc mùa giải của họ ở bán kết. Al Nassr hiện đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng Saudi Pro League sau khi thắng 4 và thua 2 trong 6 trận mùa này.

QUẢNG CÁO

Mặt khác, một đội bóng chuyên nghiệp đến từ Ả Rập Xê Út tên là Câu lạc bộ Ohod đang chơi ở Giải hạng nhất, giải hạng hai của bóng đá Ả Rập Xê Út và có trụ sở tại Medina. Ohod đã 5 lần về nhì ở Giải hạng nhất Ả Rập Xê Út so với 3 lần vô địch. Ohod hiện đang trong giai đoạn tồi tệ của mùa giải hiện tại và đã thua 5 trận liên tiếp.

Khi nào bạn có thể xem trận đấu Kings Cup 2023-24 giữa Al Nassr và Ohod?

QUẢNG CÁO

Trận đấu King’s Cup 2023-24 giữa Ohod và Al-Nassr sẽ bắt đầu lúc 23h30 thứ Hai, ngày 25 tháng 9.

Trận đấu Kings Cup 2023-24 giữa Al Nassr và Ohod sẽ được tổ chức ở đâu?

Trận đấu Kings Cup giữa Al Nassr và Ohod sẽ được tổ chức tại Sân vận động Hoàng tử Abdullah Al Faisal ở Jeddah, Ả Rập Saudi.

Chi tiết trực tiếp và phát sóng trận đấu King’s Cup 2023-24 giữa Al Nassr và Ohod: Bạn có thể xem ở đâu ở Ấn Độ?

QUẢNG CÁO

Có thể xem trận đấu Kings Cup 2023-24 giữa Al Nassr và Ohod Mạng thể thao Sony Trong khi đó, kênh ở Ấn Độ, người hâm mộ Ấn Độ cũng có thể xem trực tiếp trận đấu tại Sony LIV các ứng dụng và trang web.

Đã bao nhiêu lần cả đội Al Nassr và Ohod đối đầu nhau?

Chỉ có sáu trận đấu giữa hai câu lạc bộ và Al-Nassr đã thắng bốn trong số đó. Chỉ có một trận đấu diễn ra ở mùa giải 2004–05 Saudi Pro League mà Ohod thắng. Một trận đấu kết thúc với tỷ số hòa.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *