Lịch thi đấu, ngày, bảng thời gian, lịch thi đấu, nhóm, đội, chủ nhà, phát trực tiếp Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023

BÓNG ĐÁ

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 chắc chắn là một trong những sự kiện bóng đá lớn trong năm, đây là mọi thứ bạn cần biết về lịch thi đấu, ngày tháng và các nhóm

Trong một tháng, các đội tuyển quốc gia nữ xuất sắc nhất hành tinh sẽ thi đấu tại Australia và New Zealand để giành những danh hiệu cao quý nhất.

Đội tuyển Quốc gia Nữ Hoa Kỳ tham gia giải đấu lần thứ chín với hy vọng duy trì sự thống trị của họ và mang về chiếc cúp thứ năm.

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không dễ dàng khi các quốc gia khác sẽ cố gắng truất ngôi nhà đương kim vô địch.

Lịch thi đấu, ngày, bảng thời gian, lịch thi đấu, nhóm, đội, chủ nhà, trực tiếp và phát sóng Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023

Ngoài nhu cầu mua vé cao, World Cup nữ 2023 sẽ có 32 đội thay vì 24, nhiều hơn 8 đội so với sự kiện sẽ được tổ chức tại Pháp vào năm 2019.

Việc mở rộng cũng có thể làm tăng số lượng ứng cử viên đi bất cứ đâu, mang lại cho một số quốc gia nhất định, bao gồm Việt Nam, Philippines, Haiti, Panama và Cộng hòa Ireland, lần đầu tiên có cơ hội vượt qua vòng loại.

QUẢNG CÁO

Xét về số trận thắng trong năm 2015 và 2019, Mỹ hiện đang sở hữu kỷ lục và là đương kim vô địch.

Tuy nhiên, khi cuộc thi ở Úc và New Zealand bắt đầu, các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ cạnh tranh danh hiệu toàn cầu.

Do vị thế là nhà đương kim vô địch hai lần và vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng thế giới của FIFA, Hoa Kỳ sẽ là đội đánh bại vào năm 2023.

Họ đã thắng 21 trong số 24 trận gần nhất trước Canada, Nhật Bản và Brazil mà không để thủng lưới bàn nào trong 7 trận mùa này.

Lịch thi đấu: Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 sẽ kéo dài bao lâu?

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 sẽ diễn ra tại Úc và New Zealand từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8.

Trận khai mạc sẽ diễn ra giữa Na Uy và Football Ferns tại Công viên Eden trên Đường Auckland, và trận chung kết sẽ được tổ chức tại Sân vận động Australia ở Sydney.

QUẢNG CÁO

Các nhóm của Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 là gì?

Sân mở rộng sẽ được chia thành tám nhóm, mỗi nhóm bốn đội. Các nhóm sau sẽ tạo nên Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023:

Chi tiết phát sóng và phát trực tiếp Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023: Xem ở đâu tại Hoa Kỳ?

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 Úc & New Zealand sẽ được chiếu trên SlingTV ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, còn có FOX và Telemundo.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *