Lịch thi đấu cầu lông Asian Games 2023, ngày, giờ, bốc thăm, truyền hình trực tiếp tại Ấn Độ

CẦU LÔNG

Trước chiến dịch Đại hội thể thao châu Á 2023 được rất nhiều người mong đợi của các vận động viên cầu lông Ấn Độ, chúng ta cùng điểm qua lịch thi đấu cầu lông chi tiết, danh sách sự kiện, lễ bốc thăm và đội hình Ấn Độ

Ấn Độ chuẩn bị thực hiện một nỗ lực lịch sử để giành huy chương vàng đầu tiên trong môn cầu lông tại Đại hội thể thao châu Á 2023 sắp tới, sẽ được tổ chức tại Hàng Châu từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 8 tháng 10. Thi đấu cầu lông trong Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 dự kiến ​​diễn ra từ ngày 28 tháng 9 đến ngày 7 tháng 10, với Nhà thi đấu Binjiang là địa điểm. Giải đấu sẽ có bảy nội dung khác nhau, bao gồm đồng đội nam và nữ, đơn nam và nữ, đôi nam và nữ, và đôi nam nữ, mỗi nội dung tranh tài để giành huy chương đáng mơ ước.

Lịch thi đấu cầu lông Asian Games 2023, ngày, bảng giờ, lễ bốc thăm, phát sóng trực tiếp ở Ấn Độ xem ở đâu

Đại hội thể thao cầu lông châu Á 2023: Lịch thi đấu, ngày, địa điểm, thời gian và các cầu thủ chủ chốt của Ấn Độ

PV Sindhu, vận động viên từng hai lần đoạt huy chương Olympic, sẽ dẫn dắt đội tuyển Ấn Độ ở các nội dung đơn nữ và đồng đội tại giải đấu sắp tới. Tại Đại hội thể thao Jakarta 2018, cô đã giành huy chương bạc, suýt chút nữa giành huy chương vàng sau khi thua Tai Tzu Ying. Lần này, anh ấy đặt mục tiêu cải thiện thành tích đó và đảm bảo vị trí đầu bảng trên bục vinh quang. Thật không may, Saina Nehwal, người đã giành huy chương đồng tại Thế vận hội Jakarta 2018 và trước đó đã giành được huy chương đồng tại Thế vận hội London 2012, sẽ không tham gia sự kiện năm nay. Một bộ đôi đầy hứa hẹn khác đáng chú ý ở nội dung đôi nữ là Gayatri Gopichand và Treesa Jolly, hiện đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng thế giới về nội dung đôi nữ trong môn cầu lông.

QUẢNG CÁO

Đội cầu lông nam Ấn Độ gồm có HS Prannoy, Lakshya Sen và Kidambi Srikanth ở nội dung đơn nam, cùng với Chirag Shetty và Satwiksairaj Rankireddy ở nội dung đôi nam. Điều đáng kinh ngạc là tất cả họ đều đạt được huy chương tại các giải vô địch thế giới. HS Prannoy, người đang giữ ngôi đầu bảng đơn nam Ấn Độ tại Hàng Châu 2023, đã giành huy chương đồng tại giải vô địch cầu lông thế giới ở Copenhagen vào tháng 8 năm ngoái. Trong khi đó, Chirag Shetty và Satwiksairaj Rankireddy, được biết đến nhiều hơn với biệt danh “Anh em hủy diệt”, đang sẵn sàng tạo ra ảnh hưởng sau mùa giải xuất sắc của họ, bao gồm các chiến thắng tại Swiss, Indonesia và Korea Open.

chúng tôi xem xét lịch thi đấu chi tiết của các trận đấu cầu lông tại Đại hội thể thao châu Á 2023:

Ngày Thời gian Sự kiện
28 tháng 10 6h30 sáng Đồng đội nữ (Vòng loại trực tiếp)
29 tháng 10 6h30 sáng Tứ kết đồng đội nữ
2h30 chiều Tứ kết đồng đội nam
30 tháng 10 6h30 sáng Vòng bán kết đồng đội nữ
2h30 chiều Vòng bán kết đồng đội nam
31 tháng 10 6h30 sáng Đội chung kết nữ
2h30 chiều Đội chung kết nam
2 tháng 11 6h30 sáng Vòng 1 cá nhân và đôi
3 tháng 11 6h30 sáng Vòng 2 cá nhân và đôi
4 tháng 11 6h30 sáng Vòng 3 cá nhân và đôi
5 tháng 11 6h30 sáng Tứ kết cá nhân và đôi
6 tháng 11 6h30 sáng Bán kết cá nhân và đôi
7 tháng 11 11h30 sáng Chung kết cá nhân và đôi

Đại hội thể thao cầu lông châu Á 2023: Danh sách và sự kiện cầu thủ Ấn Độ

QUẢNG CÁO

Ấn Độ đã chọn đội hình gồm 19 cầu thủ tham gia Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu. Đội đã được hoàn thiện sau một loạt cuộc thử nghiệm do Hiệp hội Cầu lông Ấn Độ tổ chức tại Học viện Xuất sắc Jwala Gutta vào tháng 5 năm nay.

loại Người chơi
Đàn ông độc thân HS Prannoy
Kidambi Srikanth
Đơn nữ PV Sindhu
Ashmita Chaliha
Đôi nam Satwiksairaj Rankireddy/Chirag Shetty
Dhruv Kapila/Ông Arjun
Đôi nữ Treesa Jolly/Gayatri Gopichand Pullela
Ashwini Ponappa/Tanisha Crasto
Đôi nam nữ Rohan Kapoor/Sikki Reddy
Sai Pratheek/Tanisha Crasto
Đội nam HS Prannoy
Kidambi Srikanth
Satwiksairaj Rankireddy
Chirag Shetty
Dhruv Kapila
Ông Arjun
Lakshya Sen
Mithun Manjunath
Đội nữ PV Sindhu
Ashmita Chaliha
Cây vui vẻ
Gayatri Gopichand Pullela
Ashwini Ponappa
Tanisha Crasto
Malvika Bansod
Anupama Upadhyay

Xem khi nào và ở đâu: phát sóng trực tiếp và phủ sóng truyền hình

Đối với những ai háo hức theo dõi trận đấu Cầu lông tại Đại hội thể thao châu Á 2023, người hâm mộ có thể xem luồng trực tiếp trên Ứng dụng Sony Liv. Ngoài ra, tường thuật trực tiếp sẽ được phát sóng trên Sony Sports Ten kênh 2, 3, 4 và 5 SH/HD.

Cũng đọc: Chung kết đôi cầu lông đôi BWF Đức mở rộng 2022, lịch thi đấu, ngày, giờ, lịch thi đấu, kết quả bán kết, tỷ số, phát trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *