Lịch thi đấu bán kết cầu lông Canada Open 2023 PV Sindhu vs Akane Yamaguchi, ngày giờ, truyền hình trực tiếp tại Ấn Độ

CẦU LÔNG

Sau đây là tất cả những gì bạn cần biết về kết quả, lịch thi đấu, lịch thi đấu các vòng đấu sắp tới và địa điểm xem cùng với thời gian các trận bán kết của giải cầu lông PV Sindhu Canada Open 2023

PV Sindhu và Lakshya Sen, đội cầu lông đến từ Ấn Độ, đã dễ dàng tiến vào bán kết Canada Mở rộng 2023. Sau khi thua Gao Fang Jie ba trận trước đó, Sindhu đã vượt qua đối thủ Trung Quốc để khẳng định vị trí của mình trong vòng bán kết.

Niềm hy vọng lớn nhất của Ấn Độ tại giải Canada Mở rộng hiện tại, được tổ chức tại Trung tâm Markin-MacPhail ở Calgary từ ngày 4 tháng 7 đến ngày 9 tháng 7, là PV Sindhu.

Lịch thi đấu bán kết cầu lông Canada Open 2023 PV Sindhu vs Akane Yamaguchi, ngày giờ, truyền hình trực tiếp tại Ấn Độ xem ở đâu

Tuy nhiên, vận động viên giành huy chương bạc Olympic đến từ Rio đã không vượt qua được vòng hai trong bất kỳ sự kiện nào trong ba sự kiện BWF World Tour gần đây nhất của anh ấy. Lọt vào trận chung kết Madrid Masters 2023 là thành tích tốt nhất của ngôi sao người Ấn Độ ở mùa giải hiện tại.

QUẢNG CÁO

Lịch thi đấu & kết quả PV Sindhu tại Canada Open 2023

Hạt giống số 4 Sindhu dễ dàng đánh bại Talia NG của Canada 21-16, 21-9 ở vòng đầu tiên nội dung đơn nữ. Anh ấy đã được lên kế hoạch đối đầu với Natsuki Nidaira của Nhật Bản ở vòng thứ hai, nhưng đối thủ của anh ấy đã cho anh ấy vượt lên dẫn trước, đưa anh ấy vào vòng 1/8. Anh đánh bại Gao Fang Jie của Trung Hoa Dân Quốc trong các ván đấu liên tiếp, 21-13, 21-7, ở tứ kết.

Tròn Phản đối điểm
Vòng 32 T. NGUYỄN 21-16, 21-9
vòng 16 N. Nidaira Chiến thắng dễ dàng
Tứ kết F.Gào 21-13, 21-7

Điều gì tiếp theo cho PV Sindhu?

Hạt giống hàng đầu Akane Yamaguchi sẽ là đối thủ của tay vợt người Ấn Độ ở bán kết. Về thành tích đối đầu, Sindhu đang dẫn trước 14-10, tuy nhiên tại Singapore Open tháng trước, tay vợt Nhật Bản đã thắng ở trận gần nhất với tỷ số 21-18, 19-21, 21-17.

Lịch thi đấu cầu lông PV Sindhu vs Akane Yamaguchi Canada Open 2023 bán kết

PV Sindhu sẽ đấu với Akane Yamaguchi trong trận bán kết Giải cầu lông Canada mở rộng 2023 vào ngày mai, 9 tháng 7 năm 2023, lúc 12:10 sáng IST.

QUẢNG CÁO

Chi tiết phát sóng và phát trực tiếp cầu lông Canada Mở rộng 2023: Xem ở đâu tại Ấn Độ?

Tường thuật trực tiếp Giải quần vợt Canada Mở rộng 2023 sẽ có trên BWF TV, kênh YouTube chính thức của liên đoàn cầu lông thế giới. Thật không may, sự kiện này sẽ không được phát sóng trên TV.

Sự kiện kênh truyền hình Phát sóng trực tiếp
Canada Mở rộng 2023 không áp dụng truyền hình BWF

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *