Leilah Diong, bạn gái của võ sĩ quyền anh Otto Wallin là ai khi cô ấy lan truyền trên Instagram

QUYỀN ANH

Đây là tất cả những điều bạn cần biết về cô bạn gái xinh đẹp Leilah Diong của võ sĩ chuyên nghiệp người Thụy Điển Otto Wallin

Vào ngày 23 tháng 12 tại Ả Rập Saudi, nhà vô địch hạng nặng người Thụy Điển Otto Wallin sẽ đối đầu với cựu vô địch hạng nặng thế giới hai lần Anthony Joshua, nhà tổ chức thông báo hôm thứ Tư.

Leilah Diong, bạn gái của võ sĩ quyền anh Otto Wallin là ai khi bức ảnh của cô được lan truyền trên Instagram

Trận thua duy nhất của Wallin 32 tuổi xảy ra vào năm 2019 với quyết định nhất trí kéo dài 12 hiệp trước Fury. Sau đó, người hâm mộ muốn biết thêm về Wallin. Đây là tất cả về cô bạn gái xinh đẹp Leilah Diong của anh ấy vì cô ấy có thể sẽ ở đó để hỗ trợ Wallin vào ngày 23 tháng 12 khi anh ấy đối đầu với Anthony Joshua. Theo thông tin, cặp đôi đã đính hôn và hẹn hò từ tháng 5/2020.

Quảng cáo

Mặc dù Wallin đã đăng những bức ảnh chụp chung với Leilah trên mạng xã hội nhưng anh ấy nhìn chung khá im lặng về mối quan hệ và cuộc sống cá nhân của mình. Đầu năm nay, cặp đôi đã tổ chức lễ kỷ niệm tại một quán bít tết ở thành phố New York và đi dự đám cưới của một người bạn, theo báo cáo nội bộ Mặt trời.

Leilah Diong là ai?

Bạn gái xinh đẹp của Otto Wallin, Leilah Diong là nhân viên ngân hàng tại JP Morgan. Anh gia nhập JP Morgan vào tháng 7 năm 2019 và có trụ sở tại Thành phố New York.

Cha mẹ của Leilah Diong là ai?

Quảng cáo

Leilah Diong đã giữ kín cuộc sống cá nhân của mình và đó là lý do tại sao chúng ta không biết tên cha mẹ cô ấy. Người ta không biết anh ta là anh chị em duy nhất hay có anh chị em.

Giá trị ròng của Leilah Diong là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Leilah Diong chưa được biết.

Mạng xã hội của Leilah Diong

Leilah Diong sử dụng tên người dùng @leilahnoelle trên Instagram. Tuy nhiên, anh ấy đã giữ bí mật về nền tảng chia sẻ cuộn phim của mình. Anh ấy có khoảng 2 nghìn người theo dõi trên tài khoản chính thức của mình và theo dõi khoảng 1,3 nghìn người tính đến thời điểm viết bài này. Cô cũng không đăng nhiều so với bạn trai và chỉ có 37 bức ảnh.

Quảng cáo

Trong khi đó, Otto thường đăng ảnh của họ lên tài khoản Instagram chính thức của mình.

Trong một bức ảnh của họ, anh ấy viết: Cuối tuần tuyệt vời” và gắn thẻ Leilah.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Otto Wallin (@ottowallin)

Quảng cáo

Trong một bài khác, cô ấy viết về “buổi hẹn hò đầu tiên” với anh ấy, vào ngày 21 tháng 5 năm 2021. Cô ấy viết: Một năm trước, chúng tôi đã hẹn hò đầu tiên và kể từ đó không có gì giống nhau cả. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Otto Wallin (@ottowallin)

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *