Leena Sayed vợ của võ sĩ Devin Haney là ai

QUYỀN ANH

Võ sĩ chuyên nghiệp người Mỹ Devin Haney đang tận hưởng chiến thắng trước Vasiliy Lomachenko, biết về vợ mình

Trong khi đó, người hâm mộ rất muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân của anh ấy. Hãy cho chúng tôi biết thêm về cuộc sống hẹn hò của Haney trong bài viết dưới đây.

Devin Haney đã kết hôn chưa? Cận cảnh cuộc sống bạn đời của nhà vô địch quyền anh

Devin Haney là một trong những võ sĩ nổi tiếng và nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Anh không chỉ giữ đai hạng nhẹ WBC mà còn có 29 trận thắng đáng kinh ngạc trong sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của mình. Haney ra mắt quyền anh vào năm 2015, và kể từ đó, anh đã phát triển thành một trong những võ sĩ vĩ đại nhất.

Ngoài việc có một sự nghiệp tuyệt vời, anh ấy còn được ban phước với một cuộc sống cá nhân tuyệt vời.

Leena Sayed vợ của Devin Haney là ai

Haney được sinh ra cho Bill Haney và Rene Haney. Anh ấy có ba anh chị em: anh trai Bill Haney Jr. và hai chị gái Sean Haney và Arabella Haney. Là một người đàn ông của gia đình, anh ấy hầu như giữ kín cuộc sống cá nhân của mình và không có nhiều thông tin về gia đình anh ấy.

Tuy nhiên, cô đã cởi mở về mối quan hệ của mình.

QUẢNG CÁO

Cuộc sống tình yêu Devin Haney

Năm 2021, anh ấy tỏ tình với bạn gái trước của mình.

Devin Haney đã có một mối quan hệ công khai với bạn gái của mình, Ấn Độ.

Người ta thường thấy Haney mua quà cho bạn gái cũ, bao gồm một chiếc Range Rover và một bó hoa hồng lớn. Trong suốt thời gian yêu nhau, cặp đôi không ngần ngại công khai thể hiện tình cảm dành cho nhau. Haney tuyên bố trên Twitter biết Ấn Độ từ khi họ còn là thanh thiếu niên.

Ấn Độ là ai?

India Love là một blogger và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Về các mối quan hệ, anh ấy đã có nhiều cuộc tình trước đây. Tên tuổi của Ấn Độ gắn liền với nhiều rapper nổi tiếng ở Hollywood, bao gồm Roddy Rich, Lil Yachty và Soulja Boy, v.v.

Theo báo cáo, Haney và India trước đó đã chia tay nhưng đã hòa giải sau sự giám sát của công chúng. Nhưng như India đã tiết lộ trong cuộc phỏng vấn của cô ấy với The Shade Room, “Chúng tôi không còn bên nhau nữa” vào tháng 3 năm 2023.

Mối quan hệ trong quá khứ của Devin Haney

Trước khi bắt đầu hẹn hò với India Love, Devin đã có vài người bạn gái. Có thể kết luận rằng mối quan hệ của anh ấy với Jania Jackson là quan trọng nhất trong cuộc đời anh ấy. Mẹ của NBA Youngboy là Jania Jackson. Do thực tế là anh ấy không chỉ hẹn hò mà còn đính hôn với cô ấy, điều đó được coi là quan trọng nhất.

QUẢNG CÁO

Ngoài ra, Devin đang hẹn hò với người có ảnh hưởng và rapper Blac Chyna. Anh ấy cũng đang hẹn hò với Lira Galore, một người có ảnh hưởng khác, người mà anh ấy đã đặt một biệt thự ở Mexico để đi nghỉ.

Theo tin đồn, Kris Summers, một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, là bạn gái đầu tiên của Haney. Đối với người yêu hiện tại của mình, Haney được đồn đại là đã kết hôn với nữ doanh nhân Leena Sayed.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi indialove (@indialove)

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành Fast X OTT, nền tảng, ngân sách, dàn diễn viên và cốt truyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *