Leeds United có khả năng là người quản lý mới tiếp theo vào năm 2023 và tên của ứng cử viên yêu thích

BÓNG ĐÁ

Tìm hiểu về khả năng có HLV mới của Leeds United

Hợp đồng bốn trận đấu của Sam Allardyce với Leeds United đã kết thúc, và đội đã quyết định đi một con đường hoàn toàn khác trong tương lai. Khi Sam Allardyce rời Leeds sau 4 trận dẫn dắt, 6 ứng viên hàng đầu cho vị trí này đã được công bố.

Việc bổ nhiệm Big Sam là một quyết định liều lĩnh của Leeds.

Trong nỗ lực cuối cùng để giành chiến thắng, người da trắng đã chiêu mộ cựu huấn luyện viên đội tuyển Anh. Allardyce đã được trao một hợp đồng trị giá 500.000 bảng kèm theo 3 triệu bảng khuyến khích sinh tồn, nhưng ông không thể tạo ra bất kỳ phép màu nào. Leeds thực sự chỉ giành được một điểm trong số mười hai điểm có thể xảy ra, lặng lẽ xuống hạng khỏi Premier League.

Mặc dù Leeds United đã bị xuống hạng khỏi Premier League sau ba mùa giải, nhưng Allardyce đã nhận được rất ít lời chỉ trích. Anh ấy thực sự đã tiếp quản một đội đã sa lầy trong ba đội cuối bảng và rõ ràng là chỉ đi theo một hướng. Có một trường phái cho rằng kết quả là anh ấy có thể được mời tiếp tục chiến dịch thăng hạng của Leeds vào năm tới.

Sam Allardyce rời bỏ những người dẫn đầu khi họ xuống hạng.

Sau trận thua 1-4 trước Tottenham Hotspur trên sân nhà vào cuối tuần trước, Leeds United đã phải xuống hạng Championship. Sau khi thảo luận với câu lạc bộ, đặc biệt là với giám đốc điều hành Angus Kinnear và lời khuyên từ nhóm hỗ trợ của câu lạc bộ, câu lạc bộ đã quyết định thay đổi lộ trình của mình. Allardyce đã được thông báo rằng ông sẽ không được mời tiếp tục sau các cuộc thảo luận vào thứ Năm. Câu lạc bộ đã công bố lựa chọn vào sáng thứ Sáu.

QUẢNG CÁO

Người da trắng đã nói rõ rằng một thông báo liên quan đến huấn luyện viên mới sẽ được đưa ra trong vài tuần tới, vì vậy họ hiện đang lấp lửng về khả năng mua của 49ers Enterprises. Câu lạc bộ và Big Sam đã đạt được thỏa thuận về cách hành động tốt nhất sau một tuần thảo luận.

tuyên bố câu lạc bộ

Cả hai bên đã cùng đồng ý rằng nhiệm kỳ của Sam tại câu lạc bộ sẽ kết thúc sau mùa giải 2022–23, điều mà Leeds United và Sam Allardyce có thể xác nhận.

Sam đã tham gia cùng Whites trong bốn trận cuối cùng của mùa giải, nhưng bất chấp những nỗ lực dũng cảm trước Manchester City và Newcastle United, mục tiêu ở lại Premier League của đội đã không thành công.

QUẢNG CÁO

Leeds United có khả năng là người quản lý mới tiếp theo vào năm 2023 và danh sách các ứng cử viên yêu thích

Sáu ứng cử viên hàng đầu để thay thế Sam Allardyce làm huấn luyện viên của Leeds sau khi ông ra đi sau bốn trận đấu được liệt kê bên dưới.

  • Steven Gerrard – 5/2
  • Carlos Corberán – 2/7
  • Brendan Rodgers – 5/1
  • Vua Le Bris – 1/7
  • Lee Bowyer – 1/10
  • Patrick Vieira – 12/1

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *