Lễ khai mạc FIFA Women’s World Cup 2023 ngày, giờ, danh sách khách mời biểu diễn, địa điểm, truyền hình trực tiếp

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về thời gian diễn ra lễ khai mạc Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023, ai sẽ biểu diễn, ngày giờ

Khi 32 quốc gia tăng cường chuẩn bị cho giải đấu lớn nhất của bóng đá nữ, Giải vô địch bóng đá nữ thế giới, sự phấn khích đang tăng lên.

Australia và New Zealand lần đầu tiên đồng tổ chức World Cup và trận khai mạc sẽ diễn ra tại Eden Park ở Auckland vào ngày 20 tháng 7.

Ngày giờ khai mạc Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 danh sách khách mời diễn viên địa điểm phát sóng trực tiếp xem ở đâu

Quốc gia này cũng sẽ vinh dự đăng cai tổ chức lễ khai mạc cuộc thi, đảm bảo sẽ là một màn trình diễn đẹp mắt về nền văn hóa của hai nước chủ nhà, với những tiết mục giải trí làm hài lòng khán giả tại sân vận động cũng như tại quê nhà. Đó là một sự kiện thú vị cho đất nước.

QUẢNG CÁO

Khi nào diễn ra lễ khai mạc Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023?

Lễ khai mạc Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 7 lúc 5:30 chiều giờ địa phương (3:30 chiều AEST, 8:30 sáng BST, 1:30 sáng ET).

Dù chưa có tuyên bố chính thức về thời gian bắt đầu, nhưng lễ khai mạc Giải vô địch bóng đá nữ thế giới dự kiến ​​sẽ bắt đầu khoảng 90 phút trước trận đấu đầu tiên. Lễ khai mạc sẽ bắt đầu vào khoảng 5:30 chiều giờ địa phương vì trò chơi sẽ bắt đầu lúc 7:00 tối giờ địa phương. Điều này sẽ đảm bảo rằng sẽ có đủ thời gian để ăn mừng và để cả hai bên khởi động trước trận đấu.

Địa điểm tổ chức lễ khai mạc Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023, sân vận động, sức chứa

Thành phố lớn nhất của New Zealand, Auckland, đã tổ chức lễ khai mạc. Với sức chứa 50.000 chỗ ngồi, Eden Park là sân vận động lớn nhất trong cả nước và đã tổ chức cả các trận đấu của Giải vô địch cricket thế giới và trận chung kết Giải bóng bầu dục thế giới 2011. Ngoài ra, với tư cách là một trong những địa điểm sân nhà của họ, đội All Blacks, Liên đoàn bóng bầu dục New Zealand đội đó là tuyệt vời, có một lịch sử mạnh mẽ ở đó.

Eden Park đã tổ chức chín trận đấu tại giải đấu, trong đó có một trận bán kết. Nó cũng đã tổ chức các trận đấu quốc tế cho đội tuyển quốc gia nam, All Whites, cũng như các trận đấu cho câu lạc bộ chuyên nghiệp duy nhất của đất nước, Wellington Phoenix.

Các nghệ sĩ biểu diễn lễ khai mạc World Cup

Cho đến nay, chỉ có hai nghệ sĩ đã được xác nhận sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc. Có thông tin tiết lộ rằng các nhạc sĩ địa phương BENEE, người New Zealand và Mallrat, người Úc, sẽ biểu diễn bài hát chính thức của Giải vô địch bóng đá nữ thế giới “Do It Again” tại lễ khai mạc.

QUẢNG CÁO

Lễ khai mạc FIFA Women’s World Cup 2023: Xem thế nào?

Lễ khai mạc Giải vô địch bóng đá nữ thế giới sẽ được phát sóng trực tiếp bởi một số đài truyền hình, những người sẽ phát sóng toàn bộ trận đấu và lễ khai mạc.

Quốc gia Ngày Thời gian TV truyền trực tuyến
Hoa Kỳ ngày 20 tháng Bảy 1:30 sáng giờ ET Fox Sports, Telemundo (Tây Ban Nha) Trang web/ứng dụng Fox Sports, trang web/ứng dụng Peacock, Telemundo Deportes (tiếng Tây Ban Nha)
Canada ngày 20 tháng Bảy 1:30 sáng giờ ET TSN, RDS (Pháp) TSN+, RDS Direct (Pháp)
Vương quốc Anh ngày 20 tháng Bảy 8:30 sáng BST BBC BBC iPlayer
Châu Úc ngày 20 tháng Bảy 3:30 chiều AEST Optus Sport, Kênh 7 Trang web/ứng dụng Optus Sport, 7Plus
Tân Tây Lan ngày 20 tháng Bảy 5:30 Tân Đài tệ Sukan Langit, Prime TV Bầu trời thể thao NGAY BÂY GIỜ
Singapore ngày 20 tháng Bảy 1:30 chiều Giờ Việt Nam StarHub1, Singtel Starhub TV+, Singtel TV GO, MeWatch
Malaysia ngày 20 tháng Bảy 1:30 chiều MYT
Ấn Độ ngày 20 tháng Bảy 11:00 sáng IST
Hồng Kông ngày 20 tháng Bảy 1:30 chiều HKT

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *