Laurent Mekies, hiệu trưởng tiếp theo của đội AlphaTauri là ai: Tiểu sử, tuổi tác, học vấn, nghề nghiệp, vợ, tiền lương, giá trị tài sản ròng

Formula 1

Vì Laurent Mekies chuẩn bị thay thế Franz Tost làm Trưởng nhóm của AlphaTauri, đây là mọi thứ bạn cần biết về anh ấy cùng với mức lương và giá trị tài sản ròng của anh ấy

Đã có thông báo rằng Laurent Mekies sẽ nối gót Franz Tost với tư cách là Hiệu trưởng Đội AlphaTauri và Peter Bayer, cựu giám đốc điều hành FIA F1, sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành mới của đội.

Laurent Mekies, hiệu trưởng tiếp theo của nhóm AlphaTauri là ai: Tiểu sử, tuổi tác, học vấn, nghề nghiệp, vợ, tiền lương, giá trị tài sản ròng vào năm 2023

Laurent Mekies là ai, tuổi của anh ấy, sự nghiệp F1, giá trị ròng

Theo sau Tost, một trong những người quản lý đội giàu kinh nghiệm nhất của môn thể thao này, Mekies, hiện là Trợ lý Hiệu trưởng Đội và Giám đốc Cuộc đua của Ferrari, sẽ trở lại đội đầu tiên của anh ấy tại Maranello.

Đối với sự nghiệp Công thức 1 mà anh ấy bắt đầu vào năm 2000 khi gia nhập Williams sau khi theo chân Ralf Schumacher, Tost đã đặt ra một thời hạn khó khăn.

Ferrari đã chế tạo ô tô cho Charles Leclerc và Carlos Sainz để tranh giành chiến thắng trong cuộc đua sau khi Scuderia gặp khó khăn vào năm 2019, phần lớn đã bị phó hiệu trưởng kiêm giám đốc cuộc đua Laurent Mekies đảo ngược.

Kể từ năm 2001, Mekies đã hợp tác với nhiều đội Công thức 1, chẳng hạn như Arrows, Red Bull và hiện tại là Ferrari. Anh ấy đã từng làm việc tại FIA cùng với Charlie Whiting.

QUẢNG CÁO

Sự lựa chọn của Mekies đã gây tranh cãi vì anh ấy rời FIA sau gần 4 năm làm việc ở đó.

Anh ấy là một nhân vật nổi tiếng trong làng đua F1 và chắc chắn sẽ giúp Ferrari nhanh chóng phục hồi sau một năm 2020 bết bát.

Laurent Mekies là ai? Tìm hiểu thêm về trợ lý đội trưởng và giám đốc cuộc đua của Ferrari tại đây.

Giám đốc Thể thao hiện tại của Ferrari, Mekies, sẽ gia nhập lại tổ chức nơi ông đã đạt được nhiều thành công ban đầu khi được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Đội.

Đầu tiên anh ấy làm việc với tư cách là kỹ sư đường đua trước khi giữ vị trí kỹ sư trưởng và trưởng bộ phận hiệu suất phương tiện.

Sau nhiệm vụ ban đầu, anh ấy đã làm việc cho FIA trong 4 năm với tư cách là Giám đốc An toàn và Phó Giám đốc Đường đua trước khi gia nhập Ferrari vào năm 2018.

Sau khi đảm nhận vai trò Hiệu trưởng Đội AlphaTauri, Mekies sẽ giám sát các hoạt động hàng ngày của đội, bao gồm các hoạt động Kỹ thuật, Sản xuất, Chức năng Hỗ trợ và Đội đua.

Bên cạnh vị trí trọng tâm chiến lược của Bayer, một nhóm lãnh đạo mới với “trách nhiệm ngang nhau” sẽ được thành lập.

Laurent Mekies là ai?

Laurent Mekies, một kỹ sư người Pháp sinh ngày 28 tháng 4 năm 1977, là phó hiệu trưởng và giám đốc cuộc đua của Scuderia Ferrari. Bây giờ anh ấy 46 tuổi.

QUẢNG CÁO

Là trưởng nhóm của Scuderia AlphaTauri, anh ấy sẽ thay thế Franz Tost.

Mekies tốt nghiệp trường ESTACA ở Paris với bằng kỹ sư cơ khí.

Tại Đại học Loughborough ở Vương quốc Anh, nơi anh cũng lấy bằng thạc sĩ và bắt đầu tham gia đua xe, anh đã hoàn thành năm cuối đại học.

Tay đua người Pháp bắt đầu sự nghiệp đua xe của mình vào năm 2000 với đội Asiatech Formula 3, một công ty được thành lập vào năm 2000. Ngay sau đó, anh làm việc với Arrows trong đường pit F1.

Laurent Mekies có giá trị ròng là bao nhiêu?

Giá trị ròng và tiền lương của Laurent Mekies vẫn chưa được biết. Các chi tiết về cuộc hôn nhân của anh ấy cũng vậy.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *