Larry Bird Trophy được trao cho MVP trận chung kết Hội nghị phía Đông là gì và danh sách những người chiến thắng

NBA

Đây là tất cả về Larry Bird Trophy, giải thưởng MVP của Vòng chung kết Hội nghị phía Đông nhằm tôn vinh huyền thoại Celtics và danh sách những người chiến thắng

Vào năm 2022, NBA đã công bố một loạt giải thưởng mới để kỷ niệm 75 năm thành lập giải đấu. Một trong số đó là Larry Bird Trophy.

Chiếc cúp mang tên cựu siêu sao Celtics được thành lập để vinh danh anh cũng như những tài năng hiện tại đang trên đà trở thành huyền thoại. Celtics có thể phải chứng kiến ​​một trong những đối thủ của họ giành chức vô địch năm nay, điều này thật đáng xấu hổ cho họ.

Mọi thứ bạn cần biết về các giải thưởng được giới thiệu gần đây đều được cung cấp tại đây, bên dưới:

Larry Bird Trophy được trao cho người chiến thắng MVP của trận chung kết Hội nghị phía Đông là gì và danh sách những người chiến thắng

Larry Bird Trophy sẽ thuộc về MVP của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông.

Chiếc cúp đã được công bố tại lễ kỷ niệm 75 năm của NBA vào năm ngoái. Jayson Tatum, cầu thủ nổi bật của Celtics, người đã giúp đội của anh ấy tiến tới Vòng chung kết NBA 2022, đã được trao phần thưởng đầu tiên.

QUẢNG CÁO

NBA cũng thành lập chiếc cúp Earvin “Magic” Johnson, được trao hàng năm cho MVP của Vòng chung kết Western Conference. Giải thưởng thuộc về Stephen Curry, một ngôi sao của Warriors, năm trước.

Cúp Bob Cousy sẽ thuộc về người chiến thắng trong Vòng chung kết Hội nghị phía Đông, trong khi Cúp Oscar Robertson sẽ thuộc về người chiến thắng trong trận Chung kết Hội nghị phía Tây.

Ai sẽ giành được cúp Larry Bird vào năm 2023?

Cầu thủ nhiệt của năm Jimmy Butler là sự lựa chọn rõ ràng để giành giải thưởng năm nay. Butler đã trở thành hiện tượng trong suốt giai đoạn hậu mùa giải năm 2023 và nhờ sự giúp đỡ của anh ấy, Miami đã dẫn trước Celtics với tỷ số 3-0. Cho đến nay, anh ấy đã ghi trung bình 29,9 điểm, 6,7 rebounds và 5,7 kiến ​​​​tạo trong vòng loại trực tiếp.

35 điểm của anh ấy trong Ván 1 đã giúp Heat sớm dẫn trước trong loạt đấu và họ đã không nhìn lại kể từ đó. Để đủ điều kiện tham dự NBA Finals, họ chỉ cần một trận thắng nữa.

QUẢNG CÁO

Lịch sử Playoff của Larry Bird

Bird đã thống trị Hội nghị phía Đông khi chơi cho Celtics vào những năm 1980, dẫn dắt đội của anh ấy đến năm lần tham dự Chung kết. Anh ấy và các đồng đội của mình đã ba lần chiến đấu với Magic Johnson và Lakers.

Bird đã hướng dẫn Boston tới ba chức vô địch NBA vào năm 1981, 1984 và 1986.

  • 3 lần vô địch NBA
  • 2 lần MVP Chung kết
  • Cầu thủ giá trị nhất 3 lần
  • 12 lần vô địch NBA All-Star
  • MVP của trận đấu toàn sao NBA (1982)
  • 9 lần vô địch All-NBA First Team
    Các đội kỷ niệm NBA (thứ 50 và 75)
  • Số áo 33 đã được tổ chức bởi Celtics

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *