Lance Blanks tiết lộ nguyên nhân cái chết, cáo phó, tài sản ròng năm 2023, tuổi và vợ

NBA

Con gái của cựu tổng giám đốc Suns, Lance Blanks tiết lộ nguyên nhân cái chết bi thảm của cha cô, khi biết giá trị tài sản ròng của ông vào thời điểm ông qua đời

Riley Blanks Reed đã gửi một lá thư.

Riley Blanks Reed đã viết một bức thư sôi nổi về vụ tự sát của cha cô và cô đã phát sóng trên kênh ESPN.

Nguyên nhân cái chết của GM Lance Blanks của Suns được tiết lộ, cáo phó, giá trị tài sản ròng vào năm 2023, tuổi và vợ

Bức thư tàn khốc của Riley Blanks Reed được phát hành trên kênh ESPN vào sáng thứ Ba tiết lộ rằng cha cô đã tự tử vào tuần trước. Riley Blanks Reed là con gái của cựu cầu thủ NBA và doanh nhân Lance Blanks. Ông ấy 56 tuổi.

Như Riley nói, cha anh ấy là “người đàn ông của tôi, thần tượng của tôi, người thầy của tôi, người bạn thân nhất và người bạn tâm giao của tôi.” Cô ấy mô tả anh ấy là “một nhà lãnh đạo và một thiên thần hộ mệnh”, người luôn sát cánh bên cô ấy bất kể điều gì và giúp cô ấy vượt qua những thời khắc khó khăn nhất.

QUẢNG CÁO

Anh ta cũng tuyên bố rằng anh ta không cần biết lý do tại sao cha mình tự sát. Ông viết, điều cần thiết đối với chúng ta là “tưởng nhớ đến ông, tôn vinh ông, chúc mừng ông và dành tình yêu thương của chúng ta cho gia đình đã khiến ông hạnh phúc.”

Anh ấy tuyên bố rằng mặc dù sự vắng mặt của cha anh ấy không thể được bù đắp đầy đủ, nhưng anh ấy tìm thấy niềm an ủi khi thề sẽ ủng hộ cha mình bằng tất cả những gì ông ấy còn lại. “Tôi sẽ nhớ rằng chúng tôi mãi mãi được kết nối với người đàn ông vĩ đại là vũ trụ của chúng tôi trong khi được em gái tôi, Bryn nhẹ nhàng ôm.”

Theo TDPel Media, giá trị tài sản ròng của Blanks ước tính khoảng 2 triệu đô la với vợ cũ Renee.

Tiểu sử và sự nghiệp trống

Sid Blanks, cựu cầu thủ NFL và AFL, sinh ra Lance Blanks ở Del Rio, Texas. Năm 1985, anh được bầu chọn là Quý ông Bóng rổ Texas và là đội thứ ba Diễu hành Toàn Mỹ khi còn là học sinh tại Trường Trung học McCullough ở The Woodlands, Texas.

QUẢNG CÁO

Detroit Pistons đã chọn Blanks với lượt chọn tổng thể thứ 26 trong vòng đầu tiên của NBA Draft 1990. Với Detroit Pistons và Minnesota Timberwolves, anh đã tham gia ba mùa giải NBA. Anh ấy cũng đã trải qua ba mùa giải chơi ở châu Âu, giành được các danh hiệu ở Síp và Hungary, và một mùa giải chơi ở CBA.

Ngoài ra, Blanks từng là tuyển trạch viên và giám đốc điều hành văn phòng cho một số câu lạc bộ NBA, đáng chú ý nhất là phục vụ từ năm 2010 đến 2013 với tư cách là tổng giám đốc của Phoenix Suns. Sau đó, anh tham gia ESPN với tư cách là bình luận viên cho Longhorn Network.

Nhiều người hâm mộ bóng rổ đã bị sốc và đau buồn trước sự ra đi của Lance Blanks, đồng thời nhiều người đã đăng những lời chia buồn và tưởng nhớ trên mạng xã hội.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *