Lana Rhoades gọi Bruce Brown của Nuggets vì có một chút d * ck trên Instagram

NBA

Một số người hâm mộ NBA cho rằng Lana Rhoades đang tấn công cầu thủ NBA, người hiện được coi là cha của con cô và hy vọng Bruce Brown có thêm một hoặc hai inch

Bí ẩn xung quanh sugar daddy của Lana vẫn chưa có lời giải.

Ngôi sao này đã nổi tiếng vào cuối năm trước khi anh ta tuyên bố có DNA NBA trong người trong 8 tháng, ám chỉ rằng cha của con anh ta là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Vì cô ấy được biết là đã hẹn hò với một cầu thủ của Brooklyn Nets, nên mặc dù Blake Gryphon không còn ở trong đội, nhưng người ta cho rằng Blake Gryphon chính là cầu thủ được đề cập.

Ông lớn Celtics sẽ không thể phủ nhận mình là cha nếu không đưa ra được bằng chứng bởi con trai Lana có nét giống cựu danh thủ cao kều.

Lana Rhoades chỉ trích Bruce Brown vì có chút d*ck trên Instagram

Có vẻ như người hâm mộ NBA giờ đây tin rằng Bruce Brown, người dự phòng cho Denver Nuggets, là thủ phạm. Mặc dù một số hoạt động trên mạng xã hội cho thấy một số điểm tương đồng kể từ khi Brown chơi cho Nets từ năm 2020 đến năm 2022. Người hâm mộ tin rằng Lana đã công khai gọi người bảo vệ vì họ có tệp đính kèm không đáp ứng tiêu chuẩn của cô ấy. Bạn có thể xem các tweet của họ ngay bên dưới:

QUẢNG CÁO

Celtics đối đầu với Heat và cố gắng giành chiến thắng trong Ván 5 để sống sót.

Vào thứ Ba, Jayson Tatum đã ghi được 25 trong số 33 điểm của anh ấy trong hiệp hai, bao gồm 14 điểm trong hiệp thứ ba, khi Boston thống trị Miami với tỷ số 38–23. Ngay sau khi Boston Celtics tránh bị Miami Heat quét sạch trong trận chung kết Hội nghị miền Đông, các thành viên trong đội bắt đầu thảo luận về chuyến đi trở lại Nam Florida.

Mặc dù cuộc nói chuyện là rẻ tiền, nhưng cuộc tranh luận sẽ trở nên nghiêm túc nếu Celtics tránh bị loại trong trận thứ hai liên tiếp khi họ đấu với Heat trong Ván 5 vào thứ Năm tại Boston. Trong khi Gryphons và Celtics thua 3-1 trước Miami, Nuggets tiến vào Chung kết NBA bằng cách đánh bại LeBron James và Lakers.

QUẢNG CÁO

Vì cả hai đội chưa bao giờ phục hồi sau ba trận thua, nên một cuộc đọ sức giữa đội của Brown và câu lạc bộ của Griffin khó có thể xảy ra vào lúc này. Tuy nhiên, cựu ngôi sao của Clippers sẽ hy vọng điều đó sẽ thay đổi vào mùa giải tới.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *