Kora Wolm vợ của Edin Terzic là ai, tiểu sử, tuổi tác, gia đình và con cái

BÓNG ĐÁ

Edin Terzic, đương kim HLV BVB, được bổ nhiệm vào tháng 12/2020, biết chuyện vợ Kora Wolm

Edin Terzic, một nhân vật nổi tiếng của bóng đá Đức, sinh ra và lớn lên ở Đức. Sau khi không đạt được chức vô địch Bundesliga, Edin nói: ‘Chúng tôi cảm thấy trống rỗng’.

Kora Wolm vợ của Edin Terzic là ai, tiểu sử, tuổi tác, hôn nhân, gia đình và con cái

Huấn luyện viên Edin của Dortmund đã kết hôn với Kora Wölm từ nhiều năm nay. Tìm hiểu thêm về người vợ xinh đẹp của anh ấy dưới đây.

Gia đình, sự nghiệp và học vấn của Kora Wölm

Edin Terzic đã kết hôn với vợ mình, Kora Wölm, trong một buổi lễ được tổ chức tại Lâu đài Nordkrichen. Cặp đôi gặp nhau lần đầu khi đang học Khoa học Thể thao tại Đại học Ruhr. Họ là cha mẹ đáng tự hào của hai đứa trẻ và hiện đang sống ở Dortmund.

Kora Wölm 39 tuổi vào năm 2023. Không có nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Kora.

QUẢNG CÁO

Giới thiệu về Edin Terzic

Edin Terzic cao 6 feet. Edin Terzic sinh ngày 30 tháng 10 năm 1982 trong một gia đình có cha mẹ là người nhập cư từ Nam Tư, Terzic có dòng máu lai. Anh ấy hiện 40 tuổi vào năm 2023. Anh ấy đến từ Menden, Đức.

Nguồn gốc Bosnia của anh ấy đến từ phía cha anh ấy, trong khi tổ tiên của mẹ anh ấy là người Croatia. Anh ấy cũng có quốc tịch Croatia. Terzic tiếp tục học ngành Khoa học Thể thao tại Đại học Ruhr Bochum.

Edin bắt đầu sự nghiệp ở mùa giải 2003-2004 với FC Iserlohn. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, anh ấy đã thi đấu ở hạng tư của các giải đấu chuyên nghiệp. Sau những ngày thi đấu, Terzic trở thành huấn luyện viên và làm trợ lý huấn luyện viên cho câu lạc bộ bóng đá. Anh gia nhập BVB với tư cách trợ lý huấn luyện viên vào ngày 1 tháng 7 năm 2018, trước khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng.

Ông từng phục vụ tại giải Ngoại hạng Anh, làm trợ lý cho cựu hậu vệ người Croatia và Karlsruher, Slaven Bilic tại Besiktas và West Ham. Terzic gây bất ngờ khi được bổ nhiệm làm HLV trưởng BVB (Borussia Dortmund) vào tháng 12/2020.

Anh ấy có chứng chỉ UEFA Pro License mà anh ấy có được sau khi hoàn thành khóa học 18 tháng với Hiệp hội bóng đá ở Anh.

QUẢNG CÁO

Giá trị ròng của Edin Terzic

Edin Terzic được cho là kiếm được mức lương hàng năm khoảng 600,0 0 euro. Thu nhập hiện tại của anh ấy với tư cách là giám đốc điều hành là không rõ ràng.

Cũng đọc: Ed Ames qua đời, nguyên nhân cái chết, cáo phó, tài sản ròng, vợ, tiểu sử, tuổi tác và chiều cao – The SportsGrail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *