Konstantinos Mitsotakis Bạn trai của Maria Sakkari là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, giá trị tài sản ròng

QUẦN VỢT

Ngôi sao quần vợt người Hy Lạp Maria Sakkari được cho là đang hẹn hò với người đồng hương Konstantinos Mitsotakis Junior, hãy xem tiểu sử của anh ấy và biết thêm chi tiết về cuộc sống cá nhân của anh ấy bên dưới cùng với tuổi tác, chiều cao và giá trị tài sản ròng của anh ấy

Maria Sakkari hiện đang làm dậy sóng làng quần vợt thế giới sau khi vượt qua vòng bán kết Abierto de Guadalajara.

Bạn trai Konstantinos Mitsotakis Junior Maria Sakkari là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha, giá trị tài sản ròng

Bên cạnh màn trình diễn trên sân, Maria còn thu hút sự chú ý của giới truyền thông nhờ mối quan hệ của cô với Konstantinos Mitsotakis.

QUẢNG CÁO

Tiểu sử và gia đình của Konstantinos Mitsotakis

Konstantinos Mitsotakis là bạn trai hiện tại của Maria Sakkari, người sinh năm 1998 với Kyriakos Mitsotakis và Mareva Grabowski-Mitsotakis. Anh xuất thân từ một gia đình có ảnh hưởng chính trị ở Hy Lạp vì cha anh là Thủ tướng hiện tại của Hy Lạp, trong khi ông nội của anh là Konstantinos Mitsotakis cũng từng đảm nhiệm vai trò tương tự trước đây.

QUẢNG CÁO

Một trong những người anh em họ của ông cũng giữ chức Thị trưởng Athens hiện tại trong khi dì của ông là cựu Bộ trưởng Ngoại giao. Mẹ anh, Mareva, làm nhân viên ngân hàng đầu tư và có gốc gác Anh, Hy Lạp, Ba Lan và Ai Cập. Theo Maria, Konstantinos là “một người đàn ông rất đơn giản” và là một người rất đơn giản.

Konstantinos Mitsotakis đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc ở Hy Lạp vào tháng 9 năm 2020, sau khi gia nhập Lực lượng Pháo binh của nước này. Sau khi hoàn thành, cha anh, Thủ tướng Kyriakos Mitsotakis, bày tỏ niềm tự hào và vui mừng trên Instagram bằng cách chia sẻ bức ảnh con trai ông mặc quân phục. Trong bài đăng, anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể trực tiếp tham dự buổi lễ do những hạn chế của dịch bệnh Covid-19.

Tuổi

Konstantinos hiện chỉ mới 25 tuổi và có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD trong khi Maria trị giá 7 triệu USD.

anh chị em ruột

QUẢNG CÁO

Konstantinos có hai anh chị em, Dafni Mitsotakis và Sofia Mitsotakis.

Mối quan hệ của Konstantinos Mitsotakis và Maria Sakkari

Mặc dù không có ngày chính xác về cuộc gặp gỡ đầu tiên hoặc thời điểm bắt đầu mối quan hệ của họ, nhưng Sakkari xác nhận rằng cô và Konstantinos bắt đầu hẹn hò vào năm 2020. Cả Sakkari và Mitsotaki đều thích giữ kín mối quan hệ của mình nhưng thỉnh thoảng họ chia sẻ hình ảnh cùng nhau trên mạng xã hội.

QUẢNG CÁO

Trở lại cuộc phỏng vấn, Sakkari chia sẻ về mối quan hệ của họ:

Tôi biết rằng tôi hạnh phúc và có những người phù hợp ở bên cạnh khiến tôi hạnh phúc và tôi chỉ tập trung vào điều đó.”

Sakkari rất cởi mở về niềm hạnh phúc và sức mạnh mà cô tìm thấy trong mối quan hệ với Mitsotakis và vẫn rất vững vàng. Hơn nữa, cặp đôi còn có mối quan hệ gắn bó vì tình yêu quần vợt. Mặc dù Mitsotakis có thể không phải là một ngôi sao quần vợt nổi tiếng như bạn gái nhưng anh không xa lạ gì với môn thể thao này. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2021, Sakkari tiết lộ bạn trai cô có cú giao bóng ấn tượng.

Ông tuyên bố:

Chúng ta sẽ chơi nhiều lần; Tôi nghĩ anh ấy thích chơi cùng.” Tình yêu quần vợt chung của họ có thể củng cố hơn nữa mối quan hệ của họ.

ĐỌC CŨNG: Joe Joyce vs. Zhilei Zhang 2 tên cô gái, tuổi và Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *