Koby Altman Cleveland Cavaliers lương chủ tịch, giá trị tài sản ròng, vợ và cha mẹ

NBA

Vào tối thứ Sáu, Koby Altman, chủ tịch điều hành bóng rổ của Cleveland Cavaliers, bị cáo buộc lái xe trong tình trạng say rượu, tát cả đội dù biết mức lương và giá trị tài sản ròng của anh ta.

Thật không may, Koby Altman, một thành viên chủ chốt trong sự hồi sinh của Cleveland Cavaliers, hiện lại vướng vào một vụ bê bối. Theo Đội tuần tra đường cao tốc bang Ohio, chủ tịch điều hành bóng rổ đã bị buộc tội lái xe trong tình trạng say xỉn vào tối thứ Sáu. Việc sự cố này xảy ra ở Cleveland trước chín giờ khiến người ta nghi ngờ về thời gian làm việc của Altman với Cavaliers.

Chủ tịch Cleveland Cavaliers Koby Altman tiền lương, giá trị tài sản ròng, mẹ, vợ và cha mẹ

Khoảng 9 giờ tối thứ Sáu, cảnh sát Cleveland đã bắt giữ Altman và buộc tội anh ta vi phạm làn đường nghiêm trọng và OVI. Mặc dù Altman được cảnh sát mô tả là “tôn trọng và hợp tác với quân đội”, nhưng anh ta vẫn từ chối thực hiện bài kiểm tra hơi thở để xác định xem mình có uống rượu hay không.

Altman được ghi nhận là người bắt đầu sự hồi sinh của Cavaliers

Altman đã thăng tiến dần dần qua các cấp bậc trong văn phòng chính của Cavaliers kể từ năm 2012. Khả năng lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược của ông đã được công nhận vào năm 2017 khi ông được thăng chức làm tổng giám đốc sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình ở bộ phận nhân sự. Altman đã đạt được thành tựu vĩ đại khi được bổ nhiệm làm chủ tịch điều hành bóng rổ vào tháng 1 năm 2022.

QUẢNG CÁO

Cavaliers gặp khó khăn sau khi LeBron James rời đội vào năm 2018. Nhưng họ đã trở thành một thế lực cạnh tranh ở Eastern Conference dưới thời Altman. Đội đã kết thúc mùa giải trước với thành tích 51-31 và giành được bến đỗ đầu tiên sau mùa giải kể từ năm 2018 – một dấu hiệu chắc chắn về một con đường đầy hứa hẹn phía trước.

Chi tiết hợp đồng của Koby Altman

Mặc dù gặp rắc rối, việc bắt giữ Altman không làm giảm đi công việc xuất sắc mà anh ta đã làm trong việc khôi phục khả năng cạnh tranh của Cavaliers. Altman đã ký một thỏa thuận hợp đồng dài hạn sẽ giữ anh ấy ở lại tổ chức cho đến mùa giải 2027–28 khi anh ấy được thăng chức làm chủ tịch điều hành bóng rổ vào năm 2022, thể hiện sự tin tưởng và tin tưởng của đội vào tài năng của anh ấy.

Mức thù lao thực sự của Koby Altman vẫn chưa được xác định, mặc dù công việc nổi tiếng và thành công rõ ràng trong quá khứ của anh ấy. Những người có vai trò quan trọng ở NBA thường có mức lương rất lớn. Chi tiết tài chính của thỏa thuận Altman vẫn chưa được công khai. Anh ta có tài sản ròng trị giá 1-5 triệu USD và đã kết hôn với Rachel Garson.

QUẢNG CÁO

Koby sinh ra ở Brooklyn năm 1982, là con duy nhất của Deborah Altman, một nhân viên xã hội tại trường trung học Sheepshead Bay.

Những người hâm mộ bóng rổ sẽ theo dõi chặt chẽ kịch bản này để biết nó diễn ra như thế nào, đặc biệt là khi Altman tham gia quan trọng vào việc Cavaliers mua lại những cầu thủ ưu tú như Donovan Mitchell, Jarrett Allen và Darius Garland. Những chàng trai này đã trở thành những cầu thủ ngôi sao của đội, cho thấy một tương lai tươi sáng dưới sự chỉ đạo của Altman.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *