KIUG 2022: Kabir Hans đặt mục tiêu giành HCV cho Đại học KIIT

QUẦN VỢT

Lucknow, ngày 24 tháng 5 Kabir Hans, người đã giành danh hiệu (đôi nam) tại Giải vô địch Sân cứng Quốc gia Mở rộng Fenesta vào tháng 10 năm ngoái và cũng đã giành được điểm ATP đầu tiên tại giải ITF Mens 15K ở Đảo Kish, Iran vào tháng 3 năm nay, rất phấn khích để đại diện cho KIIT trong môn quần vợt sân cỏ tại Đại hội Thể thao Đại học Khelo Ấn Độ Uttar Pradesh 2022.

Không phải là người tự mãn, chàng trai 21 tuổi đang đặt mục tiêu giành huy chương vàng cho KIIT của trường đại học của mình tại Đại hội Thể thao Đại học Uttar Pradesh Khelo Ấn Độ 2022 đang diễn ra.

“Tôi rất vui khi có mặt tại Lucknow để tham dự KIUGUP2022. Sự sắp xếp là rất tốt và trơn tru. Các trường đại học và người chơi giỏi đang tham gia và chúng tôi ở đây với tư cách là một đội và sẽ cố gắng hết sức,” Kabir nói.

Cầu thủ trẻ Bhubaneswar đã đặt ra những mục tiêu thiết thực cho bản thân khi biết rằng việc tiến lên cấp độ cao hơn đòi hỏi rất nhiều chi phí và cần một đội ngũ hỗ trợ gồm huấn luyện viên cá nhân, huấn luyện viên và chuyên gia thể lực, bên cạnh cơ hội được ra nước ngoài thi đấu một số giải ITF, đặc biệt là ở Châu Âu.

QUẢNG CÁO

Anh ấy sẽ không thể đạt đến cấp độ này nếu không có sự hỗ trợ của gia đình. Cha mẹ của anh ấy là Chetan và Shelly Hans đã hy sinh rất nhiều để chắp thêm đôi cánh cho hành trình quần vợt của Kabir, nhưng họ không còn khả năng cung cấp loại hỗ trợ mà anh ấy cần lúc này.

“Quần vợt là môn thể thao tiêu tốn nhiều tài chính và chúng tôi phải đi khắp thế giới để tích điểm. Tôi chỉ hy vọng sẽ có nhiều công ty doanh nghiệp đến và hỗ trợ những người chơi như tôi”, anh nói.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *