KIUG 2022: Guru Nanak Dev thu hẹp khoảng cách ngôi đầu với Panjab bốn ngày vàng

CẦU LÔNG

Lucknow, ngày 2 tháng 6 Đại học Guru Nanak Dev (GNDU), Amritsar vào thứ Sáu đã thu hẹp khoảng cách với các nhà lãnh đạo Đại học Panjab, Chandigarh (PUC) sau khi giành được bốn huy chương vàng vào ngày áp chót của Đại hội Thể thao Đại học Khelo Ấn Độ 2022 Uttar Pradesh (KIUG). UP), được tổ chức tại bốn thành phố trong tiểu bang.

Các vận động viên của GNDU đã giành huy chương vàng ở các môn Quyền anh (một), Đấu kiếm (hai) và Judo (một) để kết thúc ngày thi đấu với 22 huy chương vàng. Hiện tại họ đang kém bốn huy chương vàng PUC và với tám huy chương vàng nữa ở các môn Đấu kiếm, Judo, Yogasana và Cử tạ vẫn còn phải giành trong ngày thi đấu cuối cùng vào thứ Bảy, cuộc đua đến đỉnh cao vẫn đang tiếp diễn.

Trong một điểm nổi bật khác của ngày thi đấu thứ 10, danh hiệu bóng đá nam đáng thèm muốn đã được Đại học Adamas của Kolkata giành được trên sân của Trường Cao đẳng Thể thao Guru Gobind Singh (GGSSC) ở Lucknow, sau thời gian thi đấu không bàn thắng dẫn đến loạt sút luân lưu.

Adamas đã kết thúc chiến thắng 9-8 một cách bất ngờ trước Đại học Punjabi hùng mạnh, Patiala (PUP). Vương miện dành cho nữ đã thuộc về Đại học Guru Jambheshwar (GJU), trường đã ba lần vượt qua Đại học Chaudhary Bansi Lal (CBLU) tại khu phức hợp Ekana SSportz City ở một khu vực khác của thành phố.

QUẢNG CÁO

Ngày hôm đó cũng diễn ra trận chung kết Cầu lông tại Học viện Cầu lông BBD, một lần nữa ở thủ phủ của bang, nơi Đại học Maharshi Dayanand (MDU), Rohtak, đã đánh bại Đại học Savitribai Phule Pune (SPPU) 3-2 trong một trận đấu giành quyền vào chung kết.

Ban đầu MDU dẫn trước 2-0 nhưng SPPU đã lội ngược dòng với chiến thắng kép để hòa chung cuộc với tỷ số 2-2. Cả hai ván đấu đôi thứ năm sau đó đều thất bại trước khi Aryan và Balraj mang về chiến thắng đáng nhớ cho MDU.

Ở nội dung cầu lông nữ, vương miện thuộc về Đại học Delhi, đội đã giành chiến thắng 2-0 trong trận chung kết đôi ba người.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *