KIUG 2022: Đại học Punjabi, Maharshi Dayanand giành chức vô địch khúc côn cầu

CẦU LÔNG

Lucknow, ngày 1 tháng 6 Đại học Punjabi, Patiala (PUP), đã giành chức vô địch khúc côn cầu trên sân của Đại học Khelo Ấn Độ (KIUG) 2022 Uttar Pradesh (UP) lần thứ 3, trong một cuộc chạm trán nảy lửa khi đánh bại Đại học Guru Nanak Dev (GNDU), Amritsar, trong một loạt đá luân lưu phạt đền (3-2) vào thứ Năm. Cả hai đội đều hòa nhau với 3 bàn sau thời gian quy định.

Ở hạng mục dành cho nữ, Đại học Maharshi Dayanand (MDU), Rohtak, đã từ chối ITM, Gwalior, cú hat-trick danh hiệu KIUG, đánh bại họ 2-0 trong trận chung kết diễn ra tại sân vận động của trường đại học thể thao Guru Gobind Singh (GGSSC) ở Lucknow .

Đại học Sambalpur đã giành huy chương đồng ở hạng mục nam khi đánh bại Veer Bahadur Singh (VBS) của Đại học Purvanchal, trong khi Đại học Punjabi đánh bại Đại học Mysore để giành huy chương đồng ở hạng mục Nữ.

Huy chương vàng kép cho Pragati ở môn Bắn cung

Tại Sân vận động Cricket Đại học BBD, Pragati của Đại học Guru Kashi (GKU), Talwandi Sabo, đã giành lấy ánh đèn sân khấu, giành được cú đúp huy chương vàng trong môn Bắn cung tổng hợp, trận chung kết được tổ chức vào ngày thứ 10 của cuộc thi. Cô ấy lần đầu tiên giành được danh hiệu Hợp chất Cá nhân Nữ và sau đó hợp tác với Simranjot Singh để giành huy chương vàng ở hạng mục đồng đội hỗn hợp cho trường Đại học của cô ấy.

Rishabh Yadav đã giành được danh hiệu ở hạng mục cá nhân nam trong khi Đại học Punjabi giành được cả hai huy chương vàng ở hạng mục đồng đội.

Sự kiện đội đấu kiếm sẽ bắt đầu vào thứ Sáu

QUẢNG CÁO

Sự kiện đấu kiếm của đội sẽ bắt đầu vào thứ Sáu tại Sân vận động trong nhà Ekana Sportz City ở Lucknow, sau khi hoàn thành sự kiện Cá nhân trên đường trượt. Lokesh Vemani (Đại học Osmania, Epee nam), Bebit Bright Henry (GNDU, Sabre nam) và Maria Akshita (Đại học Jain, Lá nữ) đã giành được huy chương vàng trong ngày.

Xác định các tay vợt vào chung kết cầu lông

Tại Học viện Cầu lông BBD, các đội vào chung kết môn Cầu lông đã được xác định và trận tranh huy chương sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày cuối cùng của Thế vận hội.

Đại học Jain, Karnataka, sẽ gặp Đại học Delhi ở hạng mục Nữ trong khi Đại học Savitribai Phule Pune (SPPU) sẽ gặp Đại học Maharshi Dayanand (MDU), Rohtak trong trận chung kết nam.

Yogasana đang diễn ra ở Varanasi

Tại Hội trường trong nhà SAC tại IIT – BHU ở Varanasi, cuộc thi Yogasana đã diễn ra với những huy chương đầu tiên của bộ môn được trao. Đại học RTM Nagpur đã giành huy chương vàng đầu tiên trong sự kiện Đội Yogasana Truyền thống, với tổng số 407 điểm. Đại học Kurukshetra (KUK) theo sau với 398,42 điểm và Đại học Ranchi giành HCĐ với 393,1 điểm

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *