KIUG 2022: Chitkara, SRM vô địch đồng đội môn bóng bàn

CẦU LÔNG

May mắn thay, ngày 27 tháng 5 Đại học Chitkara đã đánh bại Đại học Chandigarh với tỷ số 3-0 và Đại học SRM đã đánh bại Đại học Adamas của Bengal với tỷ số tương tự trong trận chung kết tương ứng của họ tại Đại hội Thể thao Đại học Khelo Ấn Độ 2022 tại Nhà thi đấu Cầu lông BBD ở đây vào Thứ Bảy.

Trong khi những người chiến thắng từ miền Bắc giành được chiếc cúp đồng đội nam mà không đổ một giọt mồ hôi, thì đội từ miền Nam đã tạo nên lịch sử bằng cách giành danh hiệu đầu tiên của họ tại KIUG 2022, làm xói mòn cơ sở của Adamas từ miền Đông, những người giành huy chương vàng trong phiên bản trước được tổ chức tại Bangalore.

Trong trận chung kết đồng đội nam, Yashansh Malik đã tạo ra cú hích với chiến thắng 3-1 trước Chandigarh varsity Divyansh Srivastava ở ván đầu tiên. Cả hai đều đánh tốt. Nhưng Yashansh cao lớn đàm phán tốt, và vị trí của anh ấy đã chứng tỏ vị trí của mình. Ngay cả một cuộc biểu tình kéo dài cũng không có kết quả, khi các tay chèo Chitkara đã giành chiến thắng.

Jeet Chandra đã tìm thấy một trận đấu hay ở Jash Modi, người đã bắt đầu bằng một cú nổ và dẫn trước 2-0. Jeet bắt nhịp từ ván thứ ba và tiếp tục đà vượt qua Jash Modi, giành ba ván cuối cùng.

Wesley thuận tay trái đặt ra một số câu hỏi cho Khelendrajit Yengkhom bằng một cú giao bóng đánh lừa và tấn công trái tay sắc bén, chống lại một thử thách nhỏ từ tay vợt Đại học Chandigarh.

Trong trận chung kết nữ vào thứ Bảy, SRM có lợi thế với hai cầu thủ giàu kinh nghiệm trong đội hình của họ – V. Kowshika và Kavyashree Baskar. Cả hai đội chính quy trong giải đấu quốc gia đều chia sẻ gánh nặng và S. Flora Gladlyn đã đóng vai phụ một cách hoàn hảo mặc dù khởi đầu không ổn định ở lượt hòa thứ ba.

QUẢNG CÁO

Adamas, người phụ thuộc vào Munmun Kundu chung, người đã quay sang Tây Bengal, không thể vượt qua gánh nặng và đầu hàng.

Nhưng công lao phải thuộc về Kowshika vì đã đưa SRM vượt lên dẫn trước khi anh ấy đánh bại Dipanwita Basu trong các ván đấu liên tiếp. Kavyashree cao chót vót đã củng cố vị trí dẫn đầu của đội và gây áp lực cho Munmun. Cô gái Adamas đã thể hiện một số phản kháng trong ván thứ hai nhưng không tận dụng được sau khi hạ gục. Munmun, nửa thứ ba của trận đấu, đã đầu hàng Kavyashree hiệu quả, người đã có được cú thuận tay ngay trong ngày. Ngay cả cú trái tay của anh ấy cũng thành công, và Munmun hay mắc lỗi là một khán giả câm lặng.

Bất chấp khởi đầu không suôn sẻ, Flora đã dẫn trước 2-1 trước khi tạo cơ hội cho Shreya Ghosh đánh trả. Cô gái đến từ Kolkata đã có ván thứ tư để gỡ hòa, nhưng tay vợt thuận tay trái của Chennai đã chiếm ưu thế để đảm bảo đội của cô ấy đứng đầu bục vinh quang.

Kết quả (Tất cả các trận chung kết):

Nữ: Đại học SRM bt Đại học Adamas 3-0 (V. Kowshika bt Dipanwita Basu 11-7, 11-9, 12-10; Kavyashree Baskar bt Munmun Kundu 11-8, 12-10, 11-7; S. Flora Gladlyn bt Shreya Ghosh 8-11, 11-5, 11-8, 4-11, 11-5).

Nam: Đại học Chitkara bt Đại học Chandigarh 3-0 (Yashansh Malik bt Divyansh Srivastava 11-4, 11-7, 2-11,11-6; Jeet Chandra bt Jash Amit Modi 3-11, 10-12, 11-9, 9-11, 11-8; Wesley Do Rosario bt Khelendrajit Yengkhom 11-8, 11-2, 11-6).

– IANS

QUẢNG CÁO

bsc

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *