KIUG 2022: Bóng bàn miền Đông thống trị là tất yếu trong cuộc đua danh hiệu đồng đội

CẦU LÔNG

Lucknow, ngày 23 tháng 5 Khi nói đến bóng bàn trong nước, các bang từ miền Đông của đất nước đã nổi bật với những tài năng mới nổi dưới ánh đèn sân khấu.

Xu hướng này vẫn tiếp tục ngay cả trong các sự kiện mới như Đại hội Thể thao Đại học Khelo Ấn Độ, sự kiện đã làm hồi sinh môn thể thao này ở cấp đại học.

Với việc các trường đại học theo đuổi bảng xếp hạng thế giới của QS, các tổ chức học thuật không chỉ đẩy thể thao xuống hàng ghế sau mà số lượng người chơi xem nó như một lựa chọn nghề nghiệp cũng giảm dần trong vài năm qua.

Trong tình hình như vậy, Thể thao Đại học Khelo Ấn Độ (KIUG) đã thổi một luồng gió mới cho các bộ môn khác nhau, làm sống lại các môn thể thao trong các trường cao đẳng và đại học và ở một mức độ nào đó đã thúc đẩy tinh thần của các vận động viên.

Với sự hỗ trợ từ chính quyền trung ương và tiểu bang, Thế vận hội đã trở nên phổ biến và phiên bản thứ ba của Đại hội thể thao Đại học Khelo Ấn Độ lần đầu tiên bắt đầu ở tất cả các bộ môn ở Uttar Pradesh trên bốn thành phố.

Sự kiện bóng bàn diễn ra tại Nhà thi đấu cầu lông BBD tại đây vào thứ Tư, có ý nghĩa quan trọng đối với 32 đội sẽ tranh chức vô địch ở nội dung vô địch đồng đội nam và nữ.

Mười sáu trường đại học hàng đầu trong mỗi bộ phận sẽ cạnh tranh và được xếp hạng dựa trên cách họ hoàn thành ấn bản cuối cùng ở Bengaluru. Tuy nhiên, sự thống trị của phương Đông — Đại học Adamas, Đại học Bắc Bengal, Đại học Mizoram và Đại học Lalit Narayan Mithila — là đáng chú ý ở hạng mục nam.

Tuy nhiên, có thể thấy hai trường đại học ở miền Bắc nằm trong top 4 ở khu vực dành cho nữ — Đại học Chandigarh và Đại học Chitkara — xếp thứ 2 và thứ 3 sau Đại học Adamas từ Tây Bengal. Đại học Jadavpur, cũng đến từ phía Đông, xếp thứ tư.

Giám đốc cuộc thi N. Ganeshan cho biết, các đội ở bất kỳ hạng mục nào trong số này sẽ dẫn đầu từng nhóm trong khi các đội còn lại theo sau họ theo hình zig-zag để hoàn thành việc bốc thăm chia nhóm.

Điều này cũng có nghĩa là hầu hết các trường đại học sẽ bị cắt giảm công việc và họ sẽ phải cố gắng hết sức để vượt qua hai đội còn lại trong bảng để giành quyền tham dự giải đấu hạng nhất. Hai đội mỗi bảng sẽ bước vào giai đoạn hai, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.

QUẢNG CÁO

Vòng tứ kết và bán kết ở cả hai hạng mục sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 5 và trận chung kết vào ngày cuối cùng của giải đấu.

Nhóm:

Đàn ông:

Bảng A: Đại học Chitkara, Đại học SRM, Đại học Adamas, Đại học Savitribai Phule.

Bảng B: Đại học Chandigarh, Đại học Mizoram, Đại học SAGE, Đại học VELS.

Bảng C: Đại học Bắc Bengal, Đại học Madras, Đại học Mumbai, Đại học Punjabi.

Bảng D: Đại học Osmania, Đại học Gujarat, Đại học Lalit Narayan Mithila, Đại học Delhi.

phụ nữ:

Bảng A: Đại học Chitkara, Đại học Madras, Đại học Lalit Narayan Mithila, Đại học Rajasthan.

Bảng B: Đại học SRM, Đại học Delhi, Đại học Maharaja Krishnakumarsinhji, Đại học Jadavpur.

Bảng C: Đại học Calcutta, Đại học Osmania, Đại học Chandigarh, Đại học Savitribai Phule.

QUẢNG CÁO

Bảng D: Đại học Jain, Đại học Panjab, Đại học Adams, Đại học Shreemati Nathibai Damodar.

– IANS

bsc

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *