KIUG 2022: Aneesh Gowda, Siva Sridhar, tranh quyền thống trị bi-a với 3 vàng mỗi người (hiệp)

CẦU LÔNG

Lucknow/Noida/Varanasi/Delhi, ngày 27 tháng 5 Aneesh Gowda của Đại học Christ (liên quan) và Siva Sridhar của Đại học Jain tiếp tục cuộc chiến giành quyền tối cao trong môn bơi lội, giành ba huy chương vàng mỗi người trong hai ngày tại giải Shaheed Vijay Singh Pathik (SVSP) ).sân vận động ở Greater Noida, trong Đại hội Thể thao Đại học Khelo Ấn Độ 2022 vào Thứ Bảy.

Điều khiến cuộc chiến trở nên thú vị hơn là cả hai đều ghi được một huy chương đồng.

Tự ràng buộc mình trong cuộc chiến giành hầu hết các huy chương cá nhân, vận động viên bắn súng quốc tế người Ấn Độ Aishwary Tomar (Đại học Guru Nanak Dev-GNDU) và Mehuli Ghosh (Đại học Adamas), mỗi người đã giành được hai huy chương vàng và nhà vô địch thế giới thiếu sinh quân Sagar Jaglan, người đã giành được . vàng trên thảm.

Thành tích xuất sắc của những thí sinh này đã dẫn đầu cuộc thi vào Ngày thứ 5 của Đại hội Thể thao Đại học Khelo Ấn Độ (KIUG) 2022 trên khắp Uttar Pradesh (UP).

Phụ nữ Kurukshetra bảo vệ vương miện Kabaddi

Đại học Kurukshetra đã bảo vệ danh hiệu Kabaddi nữ của họ với chiến thắng 32-30 trước Đại học HP, Simla. Đại học Burdwan và Đại học Chaudhary Ranbir Singh giành huy chương đồng. Tuy nhiên, danh hiệu nam đã có người chiến thắng mới, với Đại học Guru Kashi Talwandi Sabo đánh bại Đại học Chandigarh 44-35 trong trận chung kết. Đồng được chia sẻ bởi Đại học VELS, Tamil Nadu và Đại học SRM, Chennai.

SRM, Chitkara vô địch bóng bàn

Ngày hôm đó cũng diễn ra các trận chung kết bóng bàn tại Học viện cầu lông BBD trong nhà ở Lucknow. Đại học SRM, Chennai đã thắng Đại học Adamas, Kolkata 3-0 trong trận chung kết nữ trong khi trận chung kết nam cũng có tỷ số tương tự khi Đại học Chitkara đánh bại Đại học Chandigarh 3-0.

QUẢNG CÁO

Sao cháy trong trường bắn

Vận động viên bắn súng quốc tế nổi tiếng của Ấn Độ bốc cháy tại trường bắn Dr. Karni Singh ở New Delhi trong vai các vận động viên Olympic Aishwary Tomar, Mehuli Ghosh, Anish Bhanwala (Đại học Manav Rachna) và Shapath Bharadwaj (Manav Rachna), tất cả đều giành huy chương vàng.

Aishwary và Mehuli mỗi người giành được hai huy chương, người trước giành chiến thắng ở nội dung đồng đội và cá nhân 50m súng trường 3 tư thế nam và người sau giành huy chương vàng đồng đội và cá nhân súng trường hơi 10m.

Shapath Bharadwaj đã giành chiến thắng ở nội dung bẫy nam trước Manavaditya Singh Rathore, trong khi Pragati Dubey (Barkatullah U) giành chiến thắng ở nội dung bẫy nữ. Anish Bhanwala đã giành chiến thắng ở nội dung 25m súng ngắn nhanh nam.

Sagar Jaglan giành HCV đô vật

Hội trường trong nhà của IIT-BHU ở Varanasi chứng kiến ​​sự bắt đầu của cuộc thi đấu vật và Nhà vô địch thế giới Cadet năm 2021 Sagar Jaglan đã ngay lập tức ghi dấu ấn bằng huy chương vàng ở hạng 79kg tự do nam cho Đại học Kurukshetra của anh ấy. Tổng cộng có chín huy chương vàng Đấu vật đã được quyết định vào thứ Bảy và các huy chương vàng được phân bổ đồng đều.

Kurukshetra, Punjabi vô địch bóng chuyền

Đại học Punjabi đã đánh bại Đại học Adamas trong một bộ phim kinh dị kéo dài 5 set để giành huy chương vàng ở nội dung dành cho nữ trong khi Đại học Kurukshetra đánh bại Đại học Mangalore trong các set liên tiếp.

QUẢNG CÁO

– IANS

bsc

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *