Kịch tính của Jason Richardson và Steve Nash làm sáng tỏ tranh cãi xung quanh con trai của Alejandra Amarilla

NBA

Nhiều CĐV NBA bất ngờ trước tuyên bố của Steve Nash và Jason Richardson

Trong hai năm, hai người chơi là đồng nghiệp ở Phoenix, nhưng mối quan hệ của họ đã kết thúc theo cách tồi tệ nhất có thể tưởng tượng.

Kịch tính của Jason Richardson và Steve Nash làm sáng tỏ tranh cãi xung quanh con cả của Alejandra Amarilla

Về Alejandra Amarilla, vợ cũ của Steve, Nash và Richardson đánh nhau. Alejandra và Steve kết hôn năm 2005, nhưng cô bị cáo buộc lừa dối anh khi gặp Richardson. Ngoài ra, vợ cũ của Nash được cho là có con riêng với một đồng đội cũ.

QUẢNG CÁO

Thật thú vị khi Phoenix Suns giao dịch Richardson ngay sau vụ việc, mặc dù thực tế là những tin đồn này không bao giờ được chứng minh. Do đó, nhiều người hâm mộ NBA tin rằng sự không chung thủy là nguyên nhân dẫn đến mối thù của Steve Nash và Jason Richardson.

Xung đột giữa Jason Richardson và Steve Nash đã có từ hơn mười năm trước.

Steve Nash là một trong những người bảo vệ quan điểm tốt nhất trong lịch sử NBA. Anh ấy đã giành được hai giải thưởng MVP và nhiều danh hiệu khác nhờ khả năng kiến ​​tạo đặc biệt của mình, điều này đã giúp Phoenix Suns trở thành một cường quốc tấn công. Năm 2001, Nash và Alejandra Amarilla gặp nhau tại thành phố New York. Anh ấy là một cầu thủ nổi bật của Dallas Mavericks vào thời điểm đó. Vào tháng 10 năm 2004, cặp đôi trở thành cha mẹ của hai đứa con; sau đó họ kết hôn vào năm 2005. Tuy nhiên, vài năm sau, cuộc hôn nhân của họ tan vỡ.

Nhiều người ủng hộ cho rằng đây là chất xúc tác cho mâu thuẫn giữa Jason Richardson và Steve Nash. Steve Nash và người vợ khi đó của ông thông báo rằng họ sẽ ly hôn ngay sau khi đứa con thứ ba chào đời. Có tin đồn rằng Alejandra đã lừa dối Steve với đồng đội của cô ấy là Jason Richardson, điều này khá sốc.

Phoenix Suns đã giao dịch Richardson cho Orlando Magic ngay sau khi vụ ly hôn được công bố, mặc dù thực tế là những tin đồn này chưa bao giờ được chứng minh. Richardson chuyển ra ngoài vào tháng 12 cùng năm Nash và vợ cũ sinh đứa con thứ ba.

Điều quan trọng cần lưu ý là có rất nhiều thứ giả mạo xung quanh việc Steve Nash và Jason Richardson khạc nhổ. Nhiều người hâm mộ bóng rổ vẫn nghĩ Nash và vợ cũ là con lai nhưng không phải vậy. Sau khi họ ly hôn, những câu chuyện mâu thuẫn khác lại xuất hiện. Một số phương tiện truyền thông khẳng định rằng vợ cũ của Nash đã ngoại tình với Richardson, trong khi những người khác khẳng định rằng Nash là một kẻ lừa dối.

QUẢNG CÁO

Dù bằng cách nào, có vẻ như Jason Richardson và Steve Nash sẽ không sớm trở thành bạn thân.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *