Kịch bản rò rỉ trận chung kết NBA 2023 lan truyền là thật hay giả

NBA

Tin đồn về kịch bản trận chung kết NBA 2023 bị rò rỉ lan truyền trên mạng xã hội, xem tin đồn gian lận giải đấu

Khi có điều gì đó kỳ lạ xảy ra trong một trận đấu, một số người hâm mộ bóng rổ sẽ tham khảo kịch bản NBA. Ngụ ý rằng giải đấu thao túng kết quả giải đấu lớn để tối đa hóa lượng người xem và lượng người xem

Kịch bản chung kết NBA 2023 lan truyền trên Twitter là thật hay giả?

Sau khi một tài khoản người hâm mộ “rò rỉ” kết quả của các trận đấu loại trực tiếp còn lại, mạng xã hội đã bùng nổ cuộc tranh luận về kịch bản NBA. Bài đăng này dự đoán rằng LA Lakers và Boston Celtics sẽ tiến vào Chung kết NBA.

Sau đó, loạt trận sẽ kéo dài bảy trận, với LeBron James ghi được 50 điểm trong trận tranh chức vô địch.

Phần mở đầu của trận chung kết đại hội không báo hiệu tốt cho kịch bản này. Lakers thua Denver Nuggets trong Ván 1 mặc dù Anthony Davis ghi được 40 điểm và Nikola Jokic ghi một cú đúp ba lần.

QUẢNG CÁO

Miami Heat vẫn có một trận đấu sau mùa giải Lọ Lem so với bất kỳ câu lạc bộ nào khác. Với 35 điểm, 5 rebound, 7 kiến ​​tạo và 6 lần cướp bóng trong Hiệp 1 trên sân nhà trước Boston Celtics, Jimmy Butler đã thổi bay họ.

Kịch bản NBA có thật không?

Một số người có thể nghĩ kịch bản NBA là chính xác, nhưng không có nhiều bằng chứng chứng minh điều đó. Trước hết, trong thời đại truyền thông xã hội ngày nay, người ta sẽ tìm thấy nó sớm hơn.

Người đăng nó đã sử dụng một tài khoản của người hâm mộ và tờ giấy đã bị nhàu nát. Nếu đây là một kịch bản chính xác về cách các sự kiện sẽ diễn ra, thì tình trạng khó khăn này sẽ không tồn tại.

QUẢNG CÁO

Thật khó để nghĩ rằng kịch bản đó thực sự là chính hãng dựa trên tình hình hậu mùa giải đã diễn ra như thế nào. Hiện tại, Giannis Antetokounmpo đang là một trong những cầu thủ chơi nổi bật nhất giải đấu.

Nếu NBA muốn xếp hạng mong muốn, anh ấy sẽ ở lại vòng loại trực tiếp. Ở chiều ngược lại, ở vòng đầu tiên, Miami Heat đã gây sốc trước Milwaukee Bucks.

Vì mỗi bộ phim vẫn đang ở giai đoạn đầu, nên chỉ có thời gian mới cho biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào. Để biết mọi thứ trong “kịch bản” có diễn ra như ý muốn hay không, chúng ta chỉ có thể chờ xem.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *