Không đạt 100% thể lực, Lionel Messi cho biết anh sẽ gia nhập câu lạc bộ MLS Inter Miami

BÓNG ĐÁ

Paris, ngày 8 tháng 6 Ngôi sao bóng đá người Argentina Lionel Messi cho biết anh sẽ ký hợp đồng với câu lạc bộ Giải bóng đá lớn Inter Miami.

Câu lạc bộ cũ của Messi, Paris Saint-Germain, tuần trước đã thông báo rằng Messi đã sẵn sàng ra đi sau trận đấu cuối cùng tại Ligue 1. Tiền đạo người Argentina đã trải qua hai mùa giải tại PSG, nơi anh ký hợp đồng với tư cách cầu thủ tự do vào năm 2021 sau khi rời Barcelona.

Messi, người sẽ bước sang tuổi 36 vào cuối tháng 6, đã được liên hệ trở lại Barcelona, ​​nơi anh đã gắn bó phần lớn sự nghiệp của mình.

“Tôi đã quyết định rằng tôi sẽ đến Miami, tôi không có (thỏa thuận) được niêm phong 100% hoặc có thể có điều gì đó phải được thực hiện, nhưng chúng tôi quyết định tiếp tục con đường của mình ở đó”, Messi được tờ báo Tây Ban Nha trích dẫn. . Diario Sport và Mundo Deportivo cho biết hôm thứ Tư.

QUẢNG CÁO

Inter Miami, đồng sở hữu bởi cựu tuyển thủ Anh David Beckham và được thành lập vào năm 2018, cũng đã xác nhận thông tin này trên mạng xã hội.

Messi, người từng 7 lần giành Quả bóng vàng, đã vô địch World Cup với tư cách đội trưởng của Argentina vào tháng 12 năm 2022 tại Qatar lần đầu tiên trong sự nghiệp.

– IANS

bsc

QUẢNG CÁO

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *