Kerala Blasters ‘tạm dừng’ hoạt động đội tuyển bóng đá nữ

BÓNG ĐÁ

New Delhi, ngày 6 tháng 6 Câu lạc bộ Kerala Blasters của Giải Super League Ấn Độ hôm thứ Ba đã thông báo ‘tạm thời ngừng hoạt động’ các hoạt động của đội tuyển bóng đá nữ của họ sau các lệnh trừng phạt tài chính gần đây do Liên đoàn Bóng đá Toàn Ấn Độ (AIFF) áp đặt đối với câu lạc bộ.

AIFF hôm thứ Sáu đã bác bỏ đơn kháng cáo của Kerala Blasters FC đối với khoản tiền phạt 4 tỷ Rs áp dụng cho họ vì đã bỏ đi trong trận đấu play-off của ISL với Bengaluru vào ngày 3 tháng 3. Liên đoàn cũng bác bỏ đơn kháng cáo của huấn luyện viên Blasters Ivan Vukomanovic đối với khoản tiền phạt 5 Rs lakh và lệnh cấm thi đấu 10 trận đối với ông.

Vài ngày sau quyết định của AIFF, Kerala Blasters đưa ra thông báo về việc đình chỉ hoạt động của đội nữ của họ.

“Với trái tim nặng trĩu, chúng tôi phải thông báo về việc đội tuyển nữ của chúng tôi tạm thời ngừng hoạt động. Quyết định này được đưa ra bởi những hạn chế tài chính gần đây do liên đoàn bóng đá áp đặt lên câu lạc bộ của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi tôn trọng thẩm quyền và quyết định của liên đoàn, nhưng chúng tôi không thể phủ nhận sự thất vọng của mình trước tác động mà điều này có thể có đối với các chức năng khác nhau của Câu lạc bộ của chúng tôi.”

“Với trái tim nặng trĩu, chúng tôi phải thông báo về việc đội tuyển nữ của chúng tôi tạm thời ngừng hoạt động. Quyết định này được đưa ra bởi những hạn chế tài chính gần đây do liên đoàn bóng đá áp đặt lên câu lạc bộ của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi tôn trọng thẩm quyền và quyết định của liên đoàn, nhưng chúng tôi không thể phủ nhận sự thất vọng của mình về tác động mà điều này có thể có đối với các chức năng khác nhau của Câu lạc bộ của chúng tôi,” một tuyên bố từ câu lạc bộ cho biết.

“Sau mùa giải đầu tiên rất đáng khích lệ khi đội nữ của chúng ta đạt được những kết quả ấn tượng, năm nay Câu lạc bộ có kế hoạch tăng cường đầu tư cho đội nữ của chúng ta. Khoản đầu tư này bao gồm chuyến du đấu nước ngoài đầu tiên trước mùa giải đồng hành cùng Đội nam của chúng tôi, giao lưu cầu thủ, các chuyến tham quan tiếp xúc, v.v. Tuy nhiên, những hạn chế về tài chính đã đặt ra cho chúng tôi một thách thức đáng tiếc. Với tư cách là một Câu lạc bộ, chúng tôi phải ưu tiên các mục tiêu trước mắt hơn và ổn định tài chính lâu dài”, ông nói thêm.

QUẢNG CÁO

Blasters cũng nói rằng họ không thể “tiếp tục các hoạt động của đội nữ của chúng tôi cho đến khi có sự rõ ràng hoàn toàn về vấn đề này.”

“Chúng tôi rất tiếc không thể tiếp tục các hoạt động của đội nữ cho đến khi có sự rõ ràng hoàn toàn về vấn đề này. Quyết định tạm dừng hoạt động của họ được đưa ra sau khi xem xét và đánh giá cẩn thận tình hình hiện tại. Hơn nữa, Câu lạc bộ vẫn đang chờ các biện pháp trừng phạt tiếp theo từ cơ quan liên đoàn cũng như điều này có thể làm tăng thêm tác động tài chính cho Câu lạc bộ,” ông nói.

Câu lạc bộ tuyên bố thêm rằng đây là một “bước lùi tạm thời” và đội nữ sẽ được phục hồi “sau khi vấn đề này được kết thúc.”

“Điều quan trọng cần nhấn mạnh là việc tạm dừng này chỉ là tạm thời. Chúng tôi sẽ khôi phục Đội nữ của chúng tôi sau khi kết thúc toàn bộ vấn đề này,” tuyên bố cho biết.

“Đối với các thành viên nữ đáng kinh ngạc của chúng tôi, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự cống hiến, sự kiên trì và tài năng mà các bạn đã thể hiện trong suốt thời gian làm việc với chúng tôi. Bạn đã là nguồn cảm hứng cho tất cả chúng tôi và chúng tôi cam kết hỗ trợ cá nhân bạn bằng mọi cách có thể trong thời gian gián đoạn này,” anh ấy nói thêm.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *