Kerala Blasters FC ký hợp đồng với Prabir Das có thời hạn 3 năm

BÓNG ĐÁ

New Delhi, ngày 1 tháng 6 Kerala Blasters FC đã có được sự phục vụ của hậu vệ cánh Prabir Das, người đã ký hợp đồng với câu lạc bộ trong ba năm, câu lạc bộ đã thông báo vào thứ Năm.

Das từng đại diện cho ATK FC, ATK Mohun Bagan và Bengaluru FC trong quá khứ sẽ mặc áo vàng trong mùa giải Indian Super League (ISL) sắp tới.

Cầu thủ bóng đá người Tây Bengal đã chơi 106 trận ở ISL và có 7 pha kiến ​​tạo. Anh ấy đã tạo ra 63 cơ hội trong sự nghiệp của mình cho đến nay và đã phát triển mình thành một trong những hậu vệ phòng ngự tốt nhất giải đấu.

Khả năng chạy lên xuống cánh của anh ấy mang lại cho huấn luyện viên trưởng sự linh hoạt trong chiến thuật vì anh ấy có thể vận hành hiệu quả như nhau ở hàng hậu vệ cũng như hàng thủ 3 người.

“Prabir Das vào đội với rất nhiều kinh nghiệm giành các danh hiệu. Chúng tôi hy vọng sự hiện diện của anh ấy với tư cách là một cầu thủ cao cấp sẽ có tác động tích cực đến các thành viên trẻ hơn của đội, cả trong và ngoài sân cỏ,” Karolis Skinkys, Giám đốc Thể thao, Kerala Blasters, cho biết trong một thông cáo báo chí.

QUẢNG CÁO

“Anh ấy đã thi đấu với và đối đầu với một số cầu thủ bóng đá giỏi nhất ở Ấn Độ trong nhiều giải đấu khác nhau và kiến ​​thức kết hợp với kỹ năng của anh ấy sẽ chứng tỏ có ích cho đội. Tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho Prabir trong mùa giải sắp tới,” anh nói thêm.

Trong khi đó, Das rất mong được chào đón bởi những người hâm mộ Kerala Blasters FC trong trận sân nhà đầu tiên của họ trong mùa giải.

“Ban lãnh đạo đã đưa ra một tầm nhìn rất thú vị về thương hiệu bóng đá mà họ muốn chơi và cách tôi phù hợp với nó. Tôi mong muốn được đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại thành công cho câu lạc bộ và tôi cảm ơn các ông chủ và ban lãnh đạo đã đặt niềm tin vào tôi. Tôi rất nóng lòng được bắt đầu và sát cánh cùng Laut Kuning ở Kaloor trong tương lai,” anh nói sau khi ký hợp đồng với câu lạc bộ.

Das là bản hợp đồng thứ hai của Kerala Blasters FC trong mùa hè sau khi có được sự phục vụ của tiền đạo người Úc Jaushua Sotirio.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *