Kerala Blasters FC đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng tiền đạo người Úc Jaushua Sotirio

BÓNG ĐÁ

New Delhi, ngày 16 tháng 5 Kerala Blasters FC đã đạt được thỏa thuận với đội bóng thuộc giải A-League là Newcastle Jets để ký hợp đồng với tiền đạo Jaushua Sotirio có thời hạn đến năm 2025, câu lạc bộ của Giải bóng đá ngoại hạng Ấn Độ (ISL) xác nhận hôm thứ Ba.

Sotirio trở thành cầu thủ ra mắt Kerala Blasters’ C vào mùa hè, đã có hơn 150 lần ra sân ở A-League.

“Chúng ta đi đây! Câu lạc bộ có thể xác nhận rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Newcastle Jets về việc chuyển nhượng Jaushua Sotirio với mức phí không được tiết lộ,” Kerala Blasters FC cho biết trong một tweet.

Sotirio, đã dành toàn bộ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình ở Úc, là một tiền đạo đa năng có thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh hoặc tiền đạo và có nhiều kinh nghiệm.

QUẢNG CÁO

Cầu thủ 27 tuổi này cũng đã chơi ở đẳng cấp cao nhất, vô địch AFC Champions League với Western Sydney Wanderers vào năm 2014 đồng thời góp mặt tại Club World Cup 2014.

Sotirio bắt đầu sự nghiệp thời trẻ của mình với Five Dock và Leichhardt trước khi chuyển đến đội bóng bán chuyên nghiệp Úc Marconi Stallions. Sau đó, anh ký hợp đồng với Wanderers và trải qua sáu mùa giải ở đó. Cầu thủ này là thành viên của đội hai lần về nhì A-League vào các mùa giải 2013-14 và 2015-16.

Sau đó, tiền đạo năng động xuất hiện cho Wellington Phoenix FC và sau ba mùa giải, anh tiếp tục ký hợp đồng với Newcastle Jets có thời hạn hai năm vào năm 2022. Tuy nhiên, Sotorio chỉ trải qua một mùa giải với Jets.

Tay vợt người Úc sẽ tìm cách làm nên chuyện ở Ấn Độ với Blasters, đội đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp ISL trong mùa giải 2022-23.

QUẢNG CÁO

– IANS

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *