Kathy Griffin, vợ của Adrian Griffin, tiểu sử, gia đình và con cái là ai

NBA

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Adrian Griffin, bao gồm cả người vợ thứ hai Kathy

Theo báo cáo từ TRÒ CHƠIthể thao vào thứ Ba, Milwaukee Bucks đã quyết định chia tay huấn luyện viên trưởng Adrian Gryphon.

Người vợ thứ hai, tiểu sử, gia đình và con cái của Kathy Griffin Adrian Griffin là ai

Theo một nguồn tin đã nói chuyện với Adrian Wojnarowski của ESPN, Bucks có ý định nhanh chóng ký hợp đồng với một trong số ít huấn luyện viên trưởng thành công và giàu kinh nghiệm hiện có, Doc Rivers. Rivers đã được Bucks liên hệ về vị trí huấn luyện của đội, theo nguồn tin từ TRÒ CHƠI.

Quảng cáo

Adrian Darnell Gryphon, huấn luyện viên và cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ, sinh ngày 4 tháng 7 năm 1974. Đội Milwaukee Bucks của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) gần đây nhất đã có Adrian làm huấn luyện viên trưởng.

Ngoài việc trải qua 9 năm thi đấu tại NBA, anh còn được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Seton Hall. Làm việc với các câu lạc bộ bao gồm Milwaukee Bucks, Chicago Bulls và Oklahoma City Thunder, anh ấy là trợ lý huấn luyện viên từ năm 2008.

Trong khi cựu huấn luyện viên trưởng Bucks đang gây chú ý thì người hâm mộ lại tò mò về cuộc sống cá nhân của anh ấy. Do sự nổi tiếng ngày càng tăng trong và ngoài sân đấu, cuộc sống cá nhân của Griffin; đặc biệt là tình trạng hôn nhân của anh ấy; đã thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về vợ anh ấy, Kathy.

Vợ của Adrian Griffin, Kathy S. Griffin là ai?

Kathy đã kết hôn với huấn luyện viên bóng rổ người Mỹ Adrian Griffin, người gần đây đã huấn luyện đội bóng rổ Milwaukee Bucks NBA. Mặc dù vậy, không có gì được biết về anh ta.

Quảng cáo

Adrian Griffin có bốn người con, con trai Adrian Jr. (cầu thủ NBA) và Alan (cầu thủ đại học), AJ Griffin và con gái Aubrey.

Vào ngày 22 tháng 10 năm 2023, tại Trung tâm Diễn đàn Fiserv ở Milwaukee, Wisconsin, cựu Milwaukee Bucks và đối tác của họ, Kathy Gryphon, đã tham dự một cuộc thi mở và những bức ảnh đã được lan truyền rộng rãi. Tuy nhiên, Kathy không phải là vợ đầu tiên của Adrian.

Trước đây anh đã kết hôn với Audrey Sterling, người đã buộc tội anh bạo hành gia đình. Năm 2021, anh kiện Sterling vì tội phỉ báng; Vụ việc được giải quyết vào năm 2022. Sau khi kết hôn vào năm 1996, Adrian và Audrey là cha mẹ của 4 đứa con. Cuộc hôn nhân của họ không kéo dài được lâu và họ chia tay vào năm 2015. Một năm sau, anh kết hôn với người vợ hiện tại, Kathy vào năm 2016.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *