Kate Abdo Tiểu sử, Tuổi, Chồng, Cha mẹ, Cha, Giá trị ròng, Instagram

BÓNG ĐÁ

Kate Abdo là một phát thanh viên thể thao người Anh, người đưa tin về UEFA Champions League cho CBS Sports cũng như FIFA World Cup trên Fox Sports Tối nay, hãy tìm hiểu về cha mẹ và tài sản ròng của cô ấy

Kate Abdo đến từ Manchester, Anh. Abdo sinh ngày 8 tháng 9 năm 1981 và hiện tại tuổi của anh ấy là 41 tuổi vào năm 2023.

Kate Abdo Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Chồng, Bố mẹ, Cha, Giá trị ròng, Instagram

Kate trong sự nghiệp của mình đã làm việc quốc tế tại các quốc gia như Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức và Mỹ. Chiều cao của Kate là 5 feet 5 inch và cân nặng của cô ấy là khoảng 50 kg vào năm 2023.

QUẢNG CÁO

Gia đình và giáo dục của Kate Abdo

Kate đã hoàn thành chương trình giáo dục của mình tại Trường Christ the King, ở Manchester, và sau đó là Trường nữ sinh Withington. Kate chuyển đến Tây Ban Nha năm 17 tuổi, ở đó cô học tiếng Tây Ban Nha và hoàn thành bằng tốt nghiệp trung học.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Kate Abdo (@kateabdo)

Một năm sau Kate lấy bằng tại Đại học Malaga vào năm 2003, nơi cô đã hoàn thành khóa học “Biên dịch và Phiên dịch”. Kate Abdo đã dành thời gian nghỉ học để sống ở Pháp và Đức. Hơn nữa, anh tốt nghiệp Đại học Salford với bằng Cử nhân (Hons) về Ngôn ngữ Châu Âu.

Cô được sinh ra bởi Tom Giles, một cổ động viên cuồng nhiệt của Manchester United và là khách mời đặc biệt khi cô được Peter Schmeichel phỏng vấn trực tiếp tại Sân vận động Etihad vào năm 2023. Kate đã kết hôn với Ramtin Abdo, một doanh nhân và nhà đầu tư người Đức.

Sự nghiệp của Kate Abdo

Sự nghiệp phát thanh viên của Kate Abdo bắt đầu tại mạng tin tức quốc tế Đức Deutsche Welle vào đầu năm 2005, nơi cô hoàn thành khóa thực tập tại khoa ngoại ngữ. Từ đầu năm 2006 đến 2007, anh làm trợ lý sản xuất cho Goal! tạp chí Bundesliga, đồng thời là người dẫn chương trình tin tức thể thao tại Deutsche Welle cho đến năm 2009.

QUẢNG CÁO

Kate tổ chức đưa tin cho các dịch vụ tiếng Anh và tiếng Đức của họ. Từ Đức, Abdo chuyển đến Vương quốc Anh và tham gia Sky Sports, nơi anh tổ chức các sự kiện quyền anh Trả tiền cho mỗi lượt xem. Sau đó, anh nhận được lời đề nghị lâu dài từ nhà mạng để chuyển đến Mỹ và đăng cai Champions League, Europa League.

Kate cũng được biết đến với vai trò tổ chức Quả bóng vàng FIFA và Giải thưởng thể thao thế giới Laureus. Vào cuối năm 2020, anh ấy trở lại Vương quốc Anh để làm việc cho CBS Sports, tổ chức cho họ tham dự UEFA Champions League và Europa League. Abdo hiện đang làm việc tại Hoa Kỳ để đưa tin về quyền anh của DAZN.

Giá trị tài sản của Kate Abdo

Kate Abdo ước tính có tài sản ròng trị giá 2,5 triệu đô la vào năm 2023.

Cũng đọc: Giám đốc điều hành Twitter Linda Yaccarino tiểu sử, tuổi, chồng, trình độ, tôn giáo, tiền lương, giá trị ròng, hình ảnh – The SportsGrail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *