Karim Benzema Saudi Arabia Chi tiết hợp đồng Al Ittihad, lương hàng tuần và hàng tháng, giá trị ròng 203

BÓNG ĐÁ

Người chiến thắng Ballon d’Or, Karim Benzema đã trở thành cầu thủ bóng đá hàng đầu mới nhất gia nhập một câu lạc bộ Ả Rập Saudi sau khi ký hợp đồng mới với Al Ittihad, hãy kiểm tra chi tiết hợp đồng và tiền lương của anh ấy, v.v.

Tiền đạo 35 tuổi người Pháp sẽ rời Real Madrid vào cuối mùa giải 2022/23 sau khi trải qua 14 mùa giải thành công.

Chi tiết hợp đồng của Karim Benzema Saudi Arabia Al Ittihad FC, lương hàng tuần và hàng tháng, giá trị ròng 203

QUẢNG CÁO

Trong thời gian ở Santiago Bernabeu, Benzema đã giành được 24 danh hiệu lớn, trong đó có 5 chức vô địch Champions League và ghi 238 bàn sau 439 lần ra sân cho Madrid trên mọi đấu trường.

Karim Benzema ký hợp đồng với câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Ittihad

Karim Benzema đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Ittihad, đội đang chơi ở Saudi Pro League. Anh ấy sẽ tham gia cùng Cristiano Ronaldo, người cũng chơi ở cùng một giải đấu nhưng cho một đội khác. Sau khi gia nhập câu lạc bộ, Benzema sẽ chơi ở AFC Champions League năm tới sau khi Al Ittihad giành chức vô địch mùa giải trước.

Thời hạn hợp đồng và mức lương của Karim Benzema tại câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Ittihad

Theo nhà báo thể thao nổi tiếng Fabrizio Romano, Benzema đã ký hợp đồng 3 năm với Al Ittihad. Người đàn ông 35 tuổi này sẽ kiếm được số tiền đáng kinh ngạc là 643 triệu đô la trong ba năm đó. Điều đó có nghĩa là Benzema sẽ kiếm được khoảng 214 triệu USD/năm, tương đương khoảng 4,12 triệu USD/tuần. Anh ấy có tài sản ròng trị giá 70 triệu đô la.

Một số báo cáo ban đầu nói rằng hợp đồng của Benzema là hợp đồng hai năm, có thể có tùy chọn năm thứ ba, giống như Lionel Messi đã có với PSG.

Hợp đồng của Karim Benzema so với Cristiano Ronaldo và Lionel Messi

Benzema sẽ kiếm được khoảng 214 triệu USD mỗi năm từ hợp đồng mới với Al Ittihad, chỉ bằng một phần nhỏ so với hợp đồng hiện tại của Cristiano Ronaldo với Al Nassr. Ronaldo hiện kiếm được 213 triệu đô la mỗi năm với Al Nassr, với phần lớn thu nhập đó đến từ bản quyền hình ảnh.

QUẢNG CÁO

Trong khi đó, chi tiết về bản hợp đồng mới của Messi gia nhập Inter Miami vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, hợp đồng của anh ấy tại PSG trị giá 41 triệu đô la mỗi năm trong hai năm, với tùy chọn thêm năm thứ ba. Vì vậy, với giá trị đó, lương của Benzema rõ ràng lấn át lương của Messi ở PSG.

CŨNG ĐỌC: Pháp mở rộng: ‘Chưa được kiểm tra, anh ấy đã tìm thấy trò chơi của mình’, Chirs Evert ca ngợi Swiatek sau chiến thắng của QF trước Coco Gauff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *