Kalabrya Gondezick-Haskins, em gái của Kysre Gondezick, tiểu sử, tuổi, cha mẹ, chồng, giá trị tài sản ròng là ai

NBA

Kalabrya Gondrezick-Haskins là em gái của cầu thủ WNBA Kysre Gondrezick, người gần đây đã gây sốt vì phản ứng mạnh mẽ trước cáo buộc hành hung em gái mình bởi người bảo vệ Rockets Kevin Porter Jr., tìm hiểu về cha mẹ cô ấy và giá trị tài sản ròng

Kevin Porter Jr. và người chọn xổ số WNBA Kysre Gondezick hiện đang vướng vào vụ bê bối sau khi Kysre cáo buộc Porter về cáo buộc hành hung.

Kalabrya Gondezick-Haskins, em gái của Kysre Gondezick, tiểu sử, tuổi, cha mẹ, chồng, giá trị tài sản ròng, Instagram là ai

Tuy nhiên, đó là một sự cố đáng buồn liên quan đến người bảo vệ Rockets Kevin Porter Jr. gần đây đã khiến Calabria được công chúng chú ý.

Tiểu sử, tuổi và gia đình của Kalabrya Gondrezick

Kalabrya Gondezick-Haskins là chị gái của Kysre Gondezick, sinh ngày 18 tháng 12 năm 1995 tại Cảng Benton, Michigan. Anh được sinh ra với cha mẹ là Grant Gondrezick và Lisa Harvey-Gondrezick và hiện 27 tuổi.

Cha của anh, Grant Gondezick, chơi ở Pepperdine cũng như ở NBA cho Phoenix Suns và LA Clippers. Trong khi đó, mẹ anh cũng chơi bóng rổ ở trường đại học và giành chức vô địch quốc gia khi anh còn học tại Louisiana Tech. Em gái cô Kysre là một cầu thủ WNBA thành công.

QUẢNG CÁO

Kalabrya cũng đã kết hôn với Dwayne Haskins, một tiền vệ bóng đá người Mỹ chơi ở NFL. Tuy nhiên, Dwayne đã tử vong sau khi bị xe tải tông.

Giáo dục

Kalabrya theo học tại trường trung học Benton trong thời thơ ấu và chơi với tư cách là thành viên đội bóng rổ của trường. Sau đó, anh theo học tại Đại học Bang Michigan, nơi anh tốt nghiệp vào năm 2019 với bằng Cử nhân về nghiên cứu liên ngành và chuyên ngành nghiên cứu đổi mới. Sau đó, cô đã nhận được chứng chỉ Laser thẩm mỹ từ Viện Laser Quốc gia vào năm 2019. Kalabrya Gondrezick sau đó đã nhận được giấy phép Chuyên gia Thẩm mỹ từ Viện Douglas J Aveda.

Nghề nghiệp

Kalabrya làm việc với tư cách là kỹ thuật viên Laser thẩm mỹ, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, chuyên gia thẩm mỹ y tế và kỹ thuật viên laser thẩm mỹ. Anh ấy cũng là cựu cầu thủ bóng rổ của Đại học bang Michigan và là người giữ giải đấu. Kalabrya lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng Hoa hậu Bóng rổ 2015, Michigan, đồng thời giành được các danh hiệu như Hoa hậu Blossomtime và Hoa hậu Cảng Benton.

Kalabrya Gondezick đăng bài viết tâm huyết ủng hộ em gái

Porter gần đây đã bị bắt ở New York vì bị cáo buộc hành hung đối tác Kysre Gondezick sau một cuộc tranh cãi. Sau cuộc tấn công, Kysre đã đưa ra các cáo buộc trong nước chống lại Porter. Các cáo buộc bao gồm hành hung và bóp cổ.

QUẢNG CÁO

Trong khi đó, Kalabrya Gondezick đã lên Instagram để đăng một thông điệp mạnh mẽ chống lại Porter để ủng hộ em gái cô. Bài đăng đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ những người dùng mạng xã hội khác, những người ngưỡng mộ sự ủng hộ không ngừng nghỉ của chị gái cô.

Instagram của Kalabrya Haskins

Kalabrya Haskins có một tài khoản Instagram có tên @kalabryahaskins, nơi cô có hơn 113 nghìn người theo dõi và 67 bài đăng.

Giá trị ròng

Theo nhiều nguồn khác nhau, Kalabrya Haskins có tài sản ròng ước tính khoảng 1-5 triệu USD.

CŨNG ĐỌC: Ngày, giờ phát hành chương 7 Wild Strawberry, Reddit spoiler, đọc trực tuyến ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *