Julian Nagelsmann Lương huấn luyện viên trưởng đội tuyển Đức, chi tiết hợp đồng, giá trị ròng vào năm 2023

BÓNG ĐÁ

Julian Nagelsmann được cho là sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng mới của Đức vào cuối Euro 2024 và đây là tất cả về mức lương, giá trị tài sản ròng của ông và hơn thế nữa

Theo nhiều báo cáo, Julian Nagelsmann đã đồng ý giảm lương đáng kể để trở thành huấn luyện viên trưởng mới của đội tuyển Đức cho đến khi kết thúc Euro 2024.

Julian Nagelsmann Lương huấn luyện viên trưởng đội bóng đá Đức, chi tiết hợp đồng, giá trị ròng vào năm 2023

theo KHÔNGĐội tuyển Đức nhiều khả năng sẽ chiêu mộ cựu HLV Bayern Munich làm huấn luyện viên trưởng cho đến hết Euro 2024. Bayern sẽ chính thức thay thế Hansi Flick làm huấn luyện viên trưởng Die Mannschaft bằng cách chấm dứt hợp đồng với Nagelsmann.

Julian Nagelsmann có đồng ý giảm lương không?

Theo nguồn tin, Nagelsmann sẽ từ bỏ một phần lớn tiền lương để chơi cho đội tuyển quốc gia vì Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) sẽ chỉ trả cho anh khoảng 4 triệu euro. So với số tiền 20 triệu euro mà anh có thể kiếm được khi ở lại Bayern đến cuối năm 2026, số tiền đó không đáng kể.

QUẢNG CÁO

Chi tiết hợp đồng Julian Nagelsmann

Kể từ mùa giải trước, khi bị Bayern Munich sa thải, Julian Nagelsmann đã thất nghiệp. Tuy nhiên, anh ấy vẫn còn hợp đồng với Bayern, mặc dù anh ấy không phải là huấn luyện viên. Điều này ngụ ý rằng bất kỳ đội nào quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy sẽ phải trả giá cho câu lạc bộ. Tuy nhiên, German Titans hiện đã hủy hợp đồng.

Giờ đây, Nagelsmann trẻ tuổi, được coi là một trong những huấn luyện viên hàng đầu châu Âu, sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên mới của đội tuyển quốc gia Đức. Tuy nhiên, tin tức chính là theo ấn phẩm BILD của Đức, Nagelsmann đã quên khoảng 21 triệu USD tiền bồi thường mà lẽ ra ông phải nhận từ Bayern cho đến năm 2026. Ngoài ra, ông còn có tham vọng đảm nhận vị trí huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Đức, đội tuyển quốc gia Đức. là lý do tương tự.

QUẢNG CÁO

Người ta cho rằng Julian Nagelsmann cũng sẽ từ bỏ thù lao để nhận chức vụ này. Làm việc đến năm 2024, anh sẽ kiếm được khoảng 4,3 triệu USD. Anh sẽ xuất hiện trở lại thị trường khi hết hạn hợp đồng. Về việc anh ấy có được một vị trí cố định ở đội tuyển quốc gia thì không có bằng chứng rõ ràng.

Giá trị ròng của Julian Nagelsmann là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng ước tính của Julian vào năm 2023 là 10 triệu USD.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *