Juan Pedro Benali là ai, huấn luyện viên mới của NorthEast United FC ISL, tiểu sử, tuổi tác, xuất thân, sự nghiệp huấn luyện, đội bóng, số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Juan Pedro Benali là huấn luyện viên bóng đá người Tây Ban Nha

Tìm hiểu thêm về nền tảng, sự nghiệp của anh ấy và hơn thế nữa.

Câu lạc bộ đã thông báo vào thứ Hai rằng NorthEast United đã thuê cựu huấn luyện viên của Vissel Kobe, Juan Pedro Benali làm huấn luyện viên trưởng cho mùa giải Indian Super League (ISL) sắp tới.

Juan Pedro Benali huấn luyện viên mới của NorthEast United FC ISL là ai, tiểu sử, tuổi, xuất xứ, sự nghiệp huấn luyện, huấn luyện đội, số liệu thống kê

Người đàn ông 54 tuổi này đã huấn luyện các đội tuyển ở ba châu lục khác nhau, bao gồm Châu Âu, Châu Á và Châu Phi, đồng thời từng là trợ lý kỹ thuật cho đội tuyển quốc gia Phần Lan trong suốt sự nghiệp lẫy lừng kéo dài gần ba thập kỷ.

Nói về cuộc hẹn của mình, Juan Pedro Benali cho biết,

Tôi rất vinh dự khi được bổ nhiệm làm Huấn luyện viên trưởng của NEUFC. Tôi rất vui mừng được bắt đầu cuộc hành trình này với câu lạc bộ khi chúng tôi mong muốn xây dựng một đội cạnh tranh có thể thách thức ở cấp độ cao nhất.

Anh ấy nói thêm,

QUẢNG CÁO

Tôi đã chăm chỉ theo dõi giải đấu, xem nhiều cầu thủ từng chơi với tôi hoặc thi đấu với tôi, chẳng hạn như Hugo Boumous, Noah Sadaoui, Mourtada Fall và Zaid Krouch. Cũng như vui vẻ làm việc cùng với các chuyên gia nổi tiếng như Sergio Lobera, Stuart Baxter và Miguel Ángel của Bồ Đào Nha, những người thi đấu trong giải đấu này.

Kể từ đó, Juan Pedro Benali đã trở thành một chủ đề thảo luận phổ biến, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về anh ta. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Juan Pedro Benali là ai?

Juan Pedro Benali là huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng người Tây Ban Nha. Anh ấy đã được đưa tin khi gần đây anh ấy đã được thuê làm huấn luyện viên trưởng của NorthEast United cho ISL sắp tới.

Anh ấy đến từ La Manga, Murcia, Tây Ban Nha. Ông là một huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp và có giấy phép chính thức từ Hiệp hội bóng đá Tây Ban Nha. Bây giờ ông đã 54 tuổi.

sự nghiệp của anh ấy

Trong suốt sự nghiệp của mình, Juan Pedro Benali đã dẫn dắt một số câu lạc bộ, đảm nhận nhiều trách nhiệm khác nhau và truyền cảm hứng cho họ đi đến thành công. Khả năng của anh ấy sớm được Atletico Madrid chú ý, người đã thuê anh ấy làm trợ lý kỹ thuật trong sáu tháng vào năm 1999 khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình với Las Rozas CF.

Ông đã đảm nhận nhiệm vụ huấn luyện ở Maroc và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sau khi thu thập được nhiều kiến ​​thức chuyên môn. Đáng chú ý, ông đã dẫn dắt Câu lạc bộ bóng đá Sharjah đến Cúp Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất năm 2003 và đội tuyển Ma-rốc SCC Mohammedia đến tứ kết Cúp Ả Rập năm 2001.

QUẢNG CÁO

Juan Pedro Benali đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của Vissel Kobe vào năm 2008, một vai trò thành công khi ông dẫn dắt đội thăng hạng tại J-League có tính cạnh tranh cao và giành được Giải thưởng “Hàng công xuất sắc nhất” danh giá của Nhật Bản.

Benali cũng đã cống hiến hai năm sự nghiệp của mình cho mỗi đội, cho mượn kiến ​​thức của mình với tư cách là trợ lý kỹ thuật cho Phần Lan và Racing Santander. Ngoài ra, anh còn đảm nhận vị trí giám đốc câu lạc bộ cho Moghreb Tetouan, một tổ chức của Ma-rốc và Al Dharfa, một câu lạc bộ nổi tiếng ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

CŨNG ĐỌC: Sykkuno, tiểu sử, ý nghĩa tên thật, tuổi, chiều cao, bạn gái, Twitter, giá trị ròng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *