Jorge Mas đồng sở hữu Inter Miami là ai, giá trị ròng, gia đình, vợ, con trai, kinh doanh, tiểu sử

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về người đồng sở hữu và đối tác quản lý của Inter Miami, ông Jorge Mas cùng với giá trị tài sản ròng và người vợ của ông

Tại buổi khai mạc vào Chủ nhật, chủ sở hữu của Inter Miami, ông Jorge Mas, đã ca ngợi Lionel Messi là “Số 10 của nước Mỹ” và chào đón anh đến với đội hình mới của mình.

Jorge Mas đồng sở hữu Inter Miami là ai, tài sản ròng, gia đình, vợ, con trai, công việc kinh doanh, tiểu sử, tuổi tác

Trước khi Messi bước vào sân vận động DRV PNK lần đầu tiên với tư cách là một cầu thủ Miami, Mas, người đã cùng Beckham cố gắng hết sức để đưa Messi đến với Giải bóng đá Nhà nghề Mỹ, đã có bài phát biểu cuối cùng. Và anh ấy đã nói rõ trong bài phát biểu của mình trước 20.000 khán giả rằng hành động của Messi quan trọng như thế nào đối với hình ảnh của bóng đá ở Hoa Kỳ.

Và chúng tôi mơ ước không chỉ mang đến những cầu thủ xuất sắc và ưu tú nhất mà còn là cầu thủ xuất sắc nhất từng khoác áo đội tuyển này – và tên anh ấy là Lionel Andres Messi.

Sau đó, khi Messi chuẩn bị bước vào sân vận động, Mas tuyên bố: ‘Số 10 mới của bạn, số 10 của nước Mỹ’.

Jorge Mas là ai?

Jorge Mas sinh ngày 11 tháng 4 năm 1963 tại Miami, Florida. Ông sáu mươi tuổi. Ông là một thương gia, doanh nhân nổi tiếng tại Mỹ. Ông là chủ tịch và đồng sáng lập của MasTec, Inc., một công ty xây dựng cơ sở hạ tầng nổi tiếng.

QUẢNG CÁO

Jorge Mas nổi tiếng khi tham gia thể thao chuyên nghiệp. Ngoài việc đồng sở hữu đội bóng đá Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) có trụ sở tại Miami, Florida, Inter Miami CF, ông còn đóng vai trò là đối tác quản lý của đội. Mas đã đóng một vai trò quan trọng trong việc hồi sinh bóng đá chuyên nghiệp ở Miami, và anh ấy vẫn tham gia rất nhiều vào việc phát triển đội bóng.

Jorge Mas và gia đình được biết đến với những công việc từ thiện và cống hiến cho cộng đồng. Họ đã đóng góp đáng kể cho nhiều tổ chức văn hóa, y tế và giáo dục của Nam Florida. Ngoài ra, Mas hỗ trợ các hoạt động liên quan đến giáo dục, phát triển thanh niên và trao quyền cho cộng đồng bằng cách phục vụ trong ban giám đốc của các tổ chức phi lợi nhuận khác nhau.

Mas đã tham gia vào các hoạt động chính trị và ủng hộ các ứng cử viên cũng như các nguyên nhân có cùng lý tưởng với mình. Anh tích cực thúc đẩy lợi ích của cộng đồng người Mỹ gốc Cuba và đóng vai trò là tiếng nói cho các vấn đề ảnh hưởng đến cộng đồng người gốc Tây Ban Nha ở Mỹ.

Một cái nhìn về gia đình và vợ của Jorge Mas

Mas là con trai của một người Cuba nhập cư đến Mỹ vào những năm 1960. Cha của anh, Jorge Mas Canosa, là một nhân vật nổi bật trong cộng đồng người Mỹ gốc Cuba, và Mas được nuôi dạy theo định hướng kinh doanh.

Mas đã kết hôn và vợ anh ấy tên là Aleya Mas.

QUẢNG CÁO

Giá trị ròng của Jorge Mas vào năm 2023 là bao nhiêu?

theo tạp chí, giá trị tài sản ròng của anh ấy là 140 lõi USD hay 1,3 tỷ đô la.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *