Jorge Mas chủ sở hữu của Inter Miami là ai, tài sản ròng, tiểu sử, tuổi, vợ, gia đình, công việc kinh doanh

BÓNG ĐÁ

Jorge Mas là một doanh nhân tỷ phú nổi tiếng người Mỹ, hãy biết giá trị tài sản ròng của ông vào năm 2023

Tìm hiểu thêm về anh ấy.

Đồng sở hữu của Inter Miami, ông Jorge Mas đã gây xôn xao trên mạng xã hội với một dòng tweet lan truyền sau khi Lionel Messi xác nhận rằng anh sẽ gia nhập câu lạc bộ sau khi hết hạn hợp đồng với PSG.

Messi gần đây đã chơi trận đấu chia tay PSG với Clermont-Ferrand và sẽ chính thức gia nhập đội bóng MLS Inter Miami vào ngày 30 tháng 6 khi anh trở thành cầu thủ tự do. Mas trêu chọc người hâm mộ bằng một dòng tweet ám chỉ sự xuất hiện sắp xảy ra của Messi.

Chủ sở hữu Jorge Mas của Inter Miami là ai, giá trị tài sản ròng vào năm 2023, tiểu sử, tuổi, vợ, gia đình, công việc kinh doanh

Với vị trí hiện tại của Inter Miami trong Giải bóng đá nhà nghề và những hạn chế về tài chính của họ so với các đội trước đây của Messi, sự tham gia của anh ấy được kỳ vọng sẽ nâng cao tầm nhìn của câu lạc bộ và có thể thay đổi tình hình tài chính của họ.

Kể từ khi anh ấy tweet, Jorge Mas đã trở thành một chủ đề thảo luận thịnh hành, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về anh ấy. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Jorge Mas là ai?

Jorge Mas là một doanh nhân tỷ phú nổi tiếng người Mỹ. Anh ấy đã được đưa tin khi dòng tweet của anh ấy, sau khi Lionel Messi xác nhận gia nhập Inter Miami, đã lan truyền chóng mặt.

Anh ấy sinh ra ở Miami, Florida, vào năm 1962 hoặc 1963. Cha anh ấy tên là Jorge Mas Canosa, còn mẹ anh ấy tên là Irma Santos.

QUẢNG CÁO

Năm 1984, Jorge Mas tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh tại Đại học Miami. Sau đó, ông tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Trường Kinh doanh Đại học Miami năm 1985.

Anh ấy đã kết hôn, và vợ anh ấy tên là Aleyda. Họ là cha mẹ của ba đứa trẻ. Anh ấy hiện đang cư trú tại Miami.

Bây giờ ông đã 60-61 tuổi.

sự nghiệp của anh ấy

Jorge Mas, người bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1984 tại tiền thân của doanh nghiệp, Church & Tower, là chủ tịch của MasTec (NYSE: MTZ). Năm 1990, ông đồng sáng lập Neff Corporation (NYSE: NFF), công ty dẫn đầu thị trường về cho thuê thiết bị tiện ích và xây dựng. Năm 2005, công ty được bán với giá 510 triệu USD.

Ông cũng đóng vai trò là đối tác quản lý của một công ty cổ phần tư nhân có cổ phần trong lĩnh vực ngân hàng, y tế, bất động sản thương mại và thị trường giao dịch thu nhập cố định. Cùng với những nỗ lực thương mại của mình, ông từng là chủ tịch của Quỹ Quốc gia Người Mỹ gốc Cuba (CANF), có cách tiếp cận thực dụng hơn đối với Cuba so với cha mình.

Jorge Mas cũng tận tụy với hoạt động từ thiện, từng là giám đốc điều hành của Mas Family Foundation, tổ chức quản lý khoản tài trợ trị giá 5 triệu đô la.

QUẢNG CÁO

Ông cũng từng là chủ tịch của câu lạc bộ, Real Zaragoza của Tây Ban Nha.

Giá trị tài sản của Jorge Mas

Giá trị tài sản ròng ước tính của anh ấy tính đến tháng 4 năm 2022 là 1 tỷ USD.

CŨNG ĐỌC: Ai là chủ nhà ga SB Mohanty Bahanaga Bazar liên quan đến vụ tai nạn tàu hỏa Balasore của Odisha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *