Jorge Jesus là huấn luyện viên mới của Al-Hilal FC, tiền lương, giá trị tài sản ròng, tiểu sử, tuổi tác, vợ, ban huấn luyện, thành tích huấn luyện

BÓNG ĐÁ

Khi huấn luyện viên trưởng người Bồ Đào Nha, Jorge Jesus trở lại Al-Hilal của Ả Rập Saudi, đây là tất cả những gì bạn cần biết về anh ấy cùng với mức lương và giá trị ròng của anh ấy

Cơ quan Anadolu tuyên bố huấn luyện viên trưởng người Bồ Đào Nha Jorge Jesus đã đến thăm Al-Hilal vào Chủ nhật. Cho đến cuối mùa giải 2023–24, Al-Hilal thông báo trên Twitter rằng họ đã ký hợp đồng với huấn luyện viên bóng đá 68 tuổi.

Từ tháng 7 năm 2018 đến tháng 1 năm 2019, Jesus là huấn luyện viên trưởng của Al-Hilal và dẫn dắt đội đến Siêu cúp Ả Rập Xê Út. Cựu huấn luyện viên trưởng của đội Fenerbahce của Benfica đã giành được Cúp quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 6 năm 2023 trước khi rời vị trí của mình với đội bóng có trụ sở tại Istanbul.

Jorge Jesus là huấn luyện viên mới của Al-Hilal FC, tiền lương, giá trị tài sản ròng, tiểu sử, tuổi tác, vợ, ban huấn luyện, thành tích huấn luyện, số liệu thống kê

Jorge Fernando Pinheiro de Jesus, cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha, sinh ngày 24 tháng 7 năm 1954. Ông hiện là huấn luyện viên của câu lạc bộ giải bóng đá chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út Al Hilal.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Sporting CP và chơi cho 12 đội khác trong suốt 17 năm sự nghiệp của mình, bao gồm chín mùa giải ở Primeira Liga.

QUẢNG CÁO

Jesus bắt đầu tập luyện vào năm 1990, và trong mùa giải 1995–96, Felgueiras là bến đỗ đầu tiên của anh ở giải hạng cao nhất. Anh ấy tiếp tục làm việc với một số đội trước khi gia nhập Benfica vào năm 2009, nơi anh ấy đã giành được 11 danh hiệu (kỷ lục câu lạc bộ dành cho một huấn luyện viên, giành được mọi danh hiệu quốc nội ít nhất một lần), lọt vào hai trận chung kết UEFA Europa League với họ trong sáu mùa giải, và thiết lập một số kỷ lục khác.

Trong mùa giải đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên Flamengo, anh ấy đã dẫn dắt đội giành chiến thắng ở Copa Libertadores và Campeonato Brasileiro Série A. Bất chấp khoản đầu tư kỷ lục của Bồ Đào Nha trong đại dịch COVID-19, anh ấy đã trở lại Benfica vào năm 2020 và không giành được danh hiệu . chiếc cúp duy nhất. Năm 2013 (hạng tám) và 2019 (hạng bảy), ông được Liên đoàn Lịch sử & Thống kê Bóng đá Quốc tế xếp hạng là một trong mười huấn luyện viên câu lạc bộ xuất sắc nhất thế giới.

Vợ con của Jorge Jesus

Jesus kết hôn với Ivone, người vợ thứ hai của mình và cả hai trở thành cha mẹ của một cậu con trai tên Mauro. Anh ấy có một cô con gái tên là Tânia và một cậu con trai tên là Gonçalo từ cuộc hôn nhân trước.

Giá trị ròng của Jorge Jesus là bao nhiêu?

Theo Celebrity Net Worth, giá trị tài sản ròng của Jorge Jesus ước tính khoảng 18 triệu đô la và mức lương của anh ấy vào khoảng 5,5 triệu đô la.

Giá trị ròng:
18 triệu USD
Lương:
5,5 triệu USD
Ngày sinh:
24 Th07 1954 (68 tuổi)
Nơi sinh:
nghiệp dư
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
Huấn luyện viên, quản lý
quốc tịch:
Bồ Đào Nha

QUẢNG CÁO

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *