Jordi Alba đến Inter Miami mức lương, chi tiết hợp đồng, phí chuyển nhượng, giá trị ròng vào năm 2023

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về hợp đồng và chi tiết lương của Jordi Alba khi anh tái hợp với Lionel Messi và Sergio Busquets tại Inter Miami

Jordi Alba, cựu huyền thoại của Barcelona, ​​đã gia nhập Inter Miami, tái hợp với Lionel Messi và Sergio Busquets tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ.

Jordi Alba đến Inter Miami MLS mức lương, chi tiết hợp đồng, phí chuyển nhượng, giá trị ròng vào năm 2023

Inter thông báo chiêu mộ Alba ngay sau hợp đồng chiêu mộ Messi và Busquets. Đội có tùy chọn gia hạn hợp đồng một năm của anh ấy thêm một năm, nhưng anh ấy chỉ ký hợp đồng một mùa giải. Theo nhiều nguồn tin, Andres Iniesta có thể bị Miami chèo kéo sang MLS nên Alba có thể không phải cựu cầu thủ Barcelona duy nhất ra đi.

Khi chơi cho Barcelona từ năm 2012 đến 2023, Alba đã giành được sáu danh hiệu La Liga và hai danh hiệu Champions League. Anh ấy đã vô địch Euro 2012 cũng với Tây Ban Nha.

QUẢNG CÁO

Chi tiết hợp đồng Inter Miami Jordi Alba

Jordi Alba đã gia nhập Inter Miami như một phần của cuộc cải tổ mùa hè của họ, bao gồm cả việc mang về những cái tên như Lionel Messi và Sergio Busquets, những người có thể sớm ra mắt League Cup. Theo thông báo chính thức về vụ chuyển nhượng, hậu vệ 34 tuổi gia nhập hợp đồng có thời hạn 1 năm đến năm 2024 kèm theo “Tùy chọn câu lạc bộ đến năm 2025.”

Inter Miami đã chi bao nhiêu để có được Jordi Alba?

Việc Jordi Alba gia nhập Inter Miami của Tata Martino với tư cách cầu thủ tự do, dù thực tế trong bóng đá không có gì là miễn phí, cho thấy đội bóng này không trả phí chuyển nhượng trực tiếp cho câu lạc bộ khác.

Hợp đồng của Alba với FC Barcelona đã hết hạn sau hơn một thập kỷ và hơn 300 trận đấu, và anh rời câu lạc bộ Tây Ban Nha mà không đạt được thỏa thuận về một hợp đồng mới. Nhiều yếu tố, chẳng hạn như tình hình tài chính của Barca và giai đoạn phát triển sự nghiệp cá nhân của Alba, có thể góp phần vào việc này.

Inter Miami trả Jordi Alba bao nhiêu?

Theo một số báo cáo, việc Alba tham gia giải đấu được thực hiện nhờ quỹ TAM, quỹ mà mỗi câu lạc bộ MLS nhận được để ký hợp đồng với những cầu thủ nếu không sẽ là Cầu thủ được chỉ định bằng cách “mua đứt” hợp đồng của họ. Do kịch bản có phần phức tạp này nên chưa rõ mức bồi thường của Alba. Phải nói rằng, người ta dự đoán rằng Alba sẽ kiếm được khoảng 1,6 triệu đô la một năm dựa trên các dự đoán đang được lưu hành.

QUẢNG CÁO

Jordi Alba có tài sản ròng trị giá 67,5 triệu bảng.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *