Jordan Henderson Al-Ettifaq Ả Rập Xê Út cung cấp chi tiết hợp đồng, tiền lương và giá trị ròng 2023

BÓNG ĐÁ

Jordan Henderson của Liverpool gần như đang xem xét chuyển đến gia nhập Steven Gerrard tại Al-Ettifaq ở Saudi Arabian Pro Legaue, xem chi tiết đề nghị hợp đồng của anh ấy bao gồm tất cả các chi tiết về lương

Theo nhiều nguồn tin, Jordan Henderson sẽ gia nhập hàng ngũ những cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới nếu quyết định chuyển đến Al-Ettifaq vào mùa hè này.

Jordan Henderson Al-Ettifaq Ả Rập Xê Út cung cấp chi tiết hợp đồng, tiền lương và giá trị ròng vào năm 2023

Nhiều báo cáo khác nhau, bao gồm một báo cáo từ ‘The Athletic’ David Ornstein, nói rằng Henderson có xu hướng chuyển đến Al-Eettifaq.

QUẢNG CÁO

Jordan Henderson chuẩn bị gia nhập Al-Ettifaq

Tuyển thủ Anh, hiện 33 tuổi, có vẻ sẽ được tăng gấp đôi mức lương hiện tại ở Liverpool nếu ký hợp đồng với đội bóng Ả Rập Saudi. Hơn nữa, anh sẽ hội ngộ với một huyền thoại Anfield khác là Steven Gerrard, người vừa được bổ nhiệm làm HLV của Al-Ettifaq. Đội đã đứng thứ bảy tại Saudi Pro League mùa trước và sự xuất hiện của Henderson sẽ thúc đẩy câu lạc bộ tiến xa hơn nữa.

Jordan Henderson thay thế Steven Gerrard làm đội trưởng Liverpool vào năm 2015 chỉ 4 năm sau khi anh gia nhập Sunderland. Tiền vệ này đã vượt quá mọi kỳ vọng kể từ khi đảm nhận băng đội trưởng. Anh ấy đã gặt hái được nhiều thành công trong vai trò đội trưởng của mình. Dưới sự dẫn dắt của ông, câu lạc bộ đã giành được các danh hiệu Premier League và Champions League, cũng như FA Cup, League Cup, UEFA Super Cup và FIFA Club World Cup.

Hơn nữa, Henderson đóng một vai trò quan trọng và có ảnh hưởng trong đội tuyển quốc gia Anh dưới thời Gareth Southgate. Một số báo cáo cho thấy họ rất muốn từ chối việc chuyển đến Al-Ettifaq vì điều đó có thể làm giảm cơ hội góp mặt trong đội tuyển Anh tham dự Euro 2024 của anh ấy.

Phân tích đề nghị hợp đồng Al-Ettifaq của Jordan Henderson

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Al-Ettifaq đã đưa ra một bản hợp đồng, theo đó Jordan Henderson sẽ kiếm được số tiền khổng lồ 700.000 bảng mỗi tuần nếu anh ấy đồng ý ký. Hơn nữa, anh ta không phải trả bất kỳ khoản thuế nào ở Trung Đông.

Đưa ra dưới đây là các chi tiết của hợp đồng hiện tại của anh ấy so với hợp đồng mới:

Liverpool Al-Ettifaq
Mức lương hàng năm £7,280,000 £36,400,000
hàng tháng £606,607 £3,033,333
Mỗi tuần £140,000 700.000 bảng Anh
Hằng ngày £19,945 £99,726

Ngoài ra, cần lưu ý rằng Henderson còn phải nộp rất nhiều khoản thuế mà hiện đang khoác áo Liverpool.

Jordan Henderson gia nhập hàng ngũ những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới

Nếu Jordan Henderson đồng ý ký một hợp đồng béo bở với Al-Ettifaq, anh sẽ ngay lập tức gia nhập hàng ngũ những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Với mức lương 700.000 bảng/tuần, chỉ Neymar (950.000 bảng/tuần), Lionel Messi (1 triệu bảng/tuần), Kylian Mbappe (1,6 triệu bảng/tuần) và Cristiano Ronaldo (3,4 triệu bảng/tuần) sẽ kiếm được nhiều tiền hơn anh ấy.

QUẢNG CÁO

Theo Celebrity Net Worth, Jordan có tài sản ròng trị giá 23 triệu bảng.

Những cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác đã chuyển đến Ả Rập Saudi

Ngoài Cristiano Ronaldo, một số cầu thủ nổi tiếng đã chuyển đến Ả Rập Saudi trong những tuần gần đây. Điều này bao gồm Karim Benzema, N’Golo Kante, Roberto Firmino, Kalidou Koulibaly và Ruben Neves. Tuy nhiên, nếu Henderson quyết định rời Premier League để gia nhập Saudi Pro League, anh sẽ trở thành tuyển thủ Anh đầu tiên làm như vậy.

ĐỌC C: NG: Ayakashi Triangle Chương 136 ngày phát hành, thời gian, địa điểm để đọc truyện tranh trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *