Jordan Galtier con trai của Christophe Galtier là ai, tiểu sử, tuổi, cha mẹ, gia đình, cha, thành tích huấn luyện

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Jordan Galtier, con trai của huấn luyện viên Paris Saint-Germain, Christophe Galtier

Theo công tố viên Xavier Bonhomme của Nice, huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, Christophe Galtier và con trai của ông đã bị giam giữ như một phần của cuộc điều tra của Pháp về các cáo buộc phân biệt chủng tộc tại một trong những câu lạc bộ cũ của ông.

Jordan Galtier con trai của Christophe Galtier là ai, tiểu sử, tuổi, cha mẹ, gia đình, cha, thành tích huấn luyện, huấn luyện đội

Galtier, người đã rời PSG nhưng vẫn còn hợp đồng, bác bỏ cáo buộc rằng ông đã đưa ra những nhận xét chống Hồi giáo và phân biệt chủng tộc khi còn là huấn luyện viên của câu lạc bộ Pháp Nice khi vấn đề lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng vào đầu năm nay.

Theo cựu giám đốc bóng đá của Nice, Julien Fournier, trong các email bị rò rỉ gửi cho chủ sở hữu của câu lạc bộ, Galtier đã phàn nàn về việc đội bóng có quá nhiều cầu thủ da đen và người Hồi giáo. RMC Sport và các tổ chức tin tức khác của Pháp đã phá vỡ câu chuyện.

QUẢNG CÁO

Theo Fournier, Galtier rõ ràng đã phàn nàn rằng đội có quá nhiều cầu thủ da đen và người Hồi giáo và không đại diện cho sự đa dạng văn hóa của thành phố. Fournier tuyên bố rằng anh ta không tạo ra tài liệu, như các tờ báo địa phương đã đưa tin. Nice-Matin

Mặc dù Galtier 56 tuổi được kỳ vọng sẽ dẫn dắt PSG đến một chức vô địch Pháp khác, nhưng Marseille đã gây bất ngờ cho PSG mùa này ở cả Cúp quốc gia Pháp và Champions League. Phong độ của PSG sa sút sau World Cup, với 10 trận thua sau 28 trận trong năm 2023.

Chỉ còn một năm trong hợp đồng của Galtier, nhưng PSG rõ ràng đang đàm phán với Luis Enrique để thay thế anh càng sớm càng tốt.

Jordan Galtier là ai?

Jordan Galtier, con trai của huấn luyện viên đã rời PSG, Christophe Galtier, đã được bổ nhiệm làm trợ lý huấn luyện viên tại Toulouse FC. Anh sinh ngày 22 tháng 3 năm 1989, tính đến nay đã 34 tuổi. Trợ lý huấn luyện viên 34 tuổi sẽ là thành viên ban huấn luyện cho huấn luyện viên mới được bổ nhiệm của Toulouse, Carles Martinez Novell. Người Tây Ban Nha đã tiếp quản Philippe Montanier hai tuần trước.

Tại AC Ajaccio, Jordan Galtier trước đây từng đảm nhiệm vai trò HLV của các đội U17 và U19. Anh ấy làm trợ lý cho Olivier Pantaloni tại Ajaccio từ năm 2021 đến 2023. Đội bóng Corsican, đội đứng thứ 18 ở mùa giải trước và không thể tránh khỏi việc xuống hạng ở Ligue 2, đã chọn để Galtier ra đi để anh ấy có thể ký hợp đồng với Toulouse.

QUẢNG CÁO

Giá trị ròng của Jordan Galtier là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Jordan Galtier chưa được tiết lộ.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *