Joe Joyce vs Zhilei Zhang 2 tên cô gái, tuổi và Instagram

QUYỀN ANH

Joe Joyce đang chuẩn bị cho trận tái đấu với Zhilei Zhang trong phần 2 với thông tin chi tiết về cô gái đeo nhẫn

Trước đó, anh từng phải đối mặt với thất bại lớn trước gã khổng lồ Trung Quốc hồi đầu năm nay.

Trong lúc chờ đợi, hãy cùng gặp gỡ những hot girl hot ring sẽ túc trực cho trận tái đấu của Joe Joyce nhé.

Joe Joyce vs Zhilei Zhang 2 võ đài quyền anh tên nữ, tuổi và Instagram

QUẢNG CÁO

Vào tháng 4, kỷ lục hoàn hảo của Joyce trong môn quyền anh chuyên nghiệp đã chấm dứt khi Zhang chặn anh ở hiệp thứ sáu tại Copper Box Arena. Mắt phải của Joyce bị bầm tím và sưng tấy nặng nên Howard Foster đã dừng cuộc chiến.

Tay vợt 38 tuổi tự tin rằng anh sẽ giành lại đai vô địch hạng nặng tạm thời WBO tại Wembley Arena vào tối nay, điều này sẽ mở ra cơ hội cho một trận đấu tiềm năng với một trong hai tay vợt hàng đầu của giải, Oleksandr Usyk hoặc Tyson Fury.

Những người phụ nữ xinh đẹp trên võ đài sẽ tăng thêm chút hào nhoáng và quyến rũ cho sự kiện đang là tâm điểm chú ý của Daily Star Sport khi một trong những trận đấu lớn nhất trong năm của hạng cân nặng đang đến gần. Patricia Tiparu và Chloe Chambers sẽ phụ trách trận tái đấu Joe Joyce vs Zhilei Zhang.

Patrica Tiparu

QUẢNG CÁO

Hành trình của Patrica Tiparu, 23 tuổi, từ những khó khăn đầu đời đến thành công với tư cách là một cung nữ hàng đầu được nêu bật trong câu chuyện của cô. Anh sinh ra ở Romania nhưng do gia đình chuyển nhà nhiều lần nên anh thường xuyên là người vô gia cư.

Patricia là người đa ngôn ngữ, nói được tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Rumani và tiếng Pháp. Ông sinh ra và lớn lên ở Tây Ban Nha. Sau đó, anh chuyển đến London.

Anh ấy nói, “Tôi nhớ sự căng thẳng khi không biết bữa ăn tiếp theo của mình sẽ diễn ra từ đâu, bắt đầu lại từ đầu ở nước ngoài và thường là người vô gia cư để làm việc với một số người nổi tiếng và được kính trọng nhất trong ngành.”

Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy nhớ khi anh ấy không biết phải chuẩn bị bữa ăn tiếp theo, làm việc ở nước ngoài và thường xuyên vô gia cư. Anh ấy tự coi mình rất may mắn khi có xuất thân như vậy và có thể làm việc với một số người nổi tiếng và được kính trọng nhất trong ngành.

QUẢNG CÁO

Anh ấy nói: “Không có điều ước nào là quá lớn nếu bạn có thể tưởng tượng nó trong đầu. Tôi ở đây để chấm dứt nỗi đau của tổ tiên và tạo nên thiên đường của riêng mình.

Phòng Chloe

Chloe Chambers, 24 tuổi, quyến rũ, là một y tá nha khoa được cấp phép, đã làm việc ở đó sáu năm trước khi chuyển sang làm người mẫu. Cô tham dự các sự kiện trên khắp thế giới với tư cách là một cô gái Monster Energy, bao gồm cả MotoGP, nơi cô phục vụ với tư cách là một cô gái lưới.

Nếu Chloe trông quen thuộc với bạn, có thể bạn đã nhìn thấy cô ấy trên bảng quảng cáo của Sân bay O2 hoặc Heathrow. Cô ấy cũng đã được giới thiệu ở Grazia.

QUẢNG CÁO

Về việc trở thành một cô gái đeo nhẫn, cô ấy nói, “Tôi thực sự thích trở thành một cô gái đeo nhẫn. Mọi thứ đều rất thú vị và tâm trạng rất sôi động. Frank Warren luôn thể hiện rất tốt.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Patricia Elena Tiparu (@patricialaelena)

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Chloé Chambers (@itschloechambers)

ĐỌC CŨNG: Ice Spice Dunkin Donuts Munchkins Coffee Uống tổng lượng calo, hàm lượng đường và thành phần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *