Jobe Bellingham anh trai của Jude Bellingham là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, chỉ số trận đấu, đội

BÓNG ĐÁ

Jobe Bellingham là em trai của ngôi sao bóng đá người Anh Jude Bellingham, biết thêm về tiểu sử tóm tắt, tuổi tác, chiều cao, giá trị tài sản ròng, sự nghiệp, khủng hoảng chấn thương, v.v.

Jobe Bellingham hiện đang gây xôn xao trên mạng sau khi chuyển đến Sunderland với giá 3 triệu bảng gần đây.

Jobe Bellingham anh trai của Jude Bellingham là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, chỉ số trận đấu, đội

Trong khi đó, anh trai Jude Bellingham của anh cũng hoàn tất việc chuyển đến Real Madrid từ Borussia Dortmund cùng ngày với anh trai mình.

Tiểu sử tóm tắt của Jobe Bellingham

Jobe Bellingham là một cầu thủ bóng đá trẻ và sắp ra mắt người Anh, sinh ra ở Stourbridge vào ngày 23 tháng 9 năm 2005, tại Stourbridge, Vương quốc Anh. Bellingham vừa ký hợp đồng với câu lạc bộ EFL Championship Sunderland từ Birmingham City. Anh ấy chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ và cũng có thể chơi ở vị trí tiền đạo.

Tuổi và chiều cao

Jobe Bellingham hiện 17 tuổi và cao 1m78.

QUẢNG CÁO

Giá trị tài sản ròng của Jobe Bellingham

Theo nhiều nguồn khác nhau, Jobe Bellingham có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 5 triệu USD.

Sự nghiệp của Jobe Bellingham

Jobe bắt đầu thi đấu cho Học viện Thành phố Birmingham sau khi anh được tuyển trạch viên khi còn rất nhỏ vì khả năng chơi bóng hiếm có như anh trai của mình. Khi mới 15 tuổi, Jobe được tung vào sân thay người trong trận đấu cúp EFL của The Blues với Colchester United.

Cầu thủ 17 tuổi ra mắt đội một vài tháng sau đó khi mới 16 tuổi 107 ngày. Sự phát triển đã lan truyền trên mạng xã hội sau khi mọi người nhận thấy cậu bé thần tiên Brummie đang chơi bóng đá chuyên nghiệp trong khi các bạn cùng lớp của cậu ấy đang ôn tập cho kỳ thi GCSE sắp tới của họ.

Jobe ra mắt Tam sư lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2021. Trận đấu là trận đấu của đội tuyển Anh dưới 16 tuổi, trong đó họ thắng Bắc Ireland 6-0. Anh ấy cũng đã đại diện cho đội tuyển dưới 17 tuổi quốc gia trong ba trận đấu vào tháng 10 năm 2022.

Jobe đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với đội Championship Birmingham City vào năm 2022. Anh ấy đã có một số lần ra sân cho đội và nhận được nhiều lời khen ngợi từ đội trưởng câu lạc bộ Troy Deeney. Cầu thủ 17 tuổi hiện đang chuẩn bị gia nhập câu lạc bộ EFL Championship Sunderland vào mùa giải tới.

So sánh Jobe Bellingham và Jude Bellingham

Trong những năm qua, một số người đã so sánh giữa hai anh em Jobe Bellingham và Jude Bellingham.

QUẢNG CÁO

Troy Deeney, đồng đội của Jobe tiết lộ:

Anh ấy đã tăng 10 kg trong năm nay, anh ấy sẽ là một con quái vật tuyệt đối giống như anh trai của mình. Anh ấy sẽ cực kỳ tài năng, bạn không thể phủ nhận điều đó, nhưng anh ấy sẽ mất một hoặc hai năm lâu hơn anh trai mình. Anh ta ở trong bóng tối phải không. Đứa trẻ tuyệt vời, gia đình tuyệt vời.

Jobe Bellingham 2023 khủng hoảng chấn thương

Jobe Bellingham đã có một mùa giải khó khăn vào năm 2023 khi anh ấy phải ngồi ngoài 3 tháng vì chấn thương. Cuối cùng, anh ấy đã trở lại đội vào ngày 1 tháng 4 và ra sân lần đầu tiên kể từ khi bị chấn thương vào đêm thứ Ba, trong trận thắng đối thủ của họ là Millwall FC.

CŨNG ĐỌC: Bảng xếp hạng Chennai 2023 World Cup Squash, kết quả hôm nay, lịch thi đấu bán kết, ngày, nhóm, tỷ số, phát trực tiếp ở Ấn Độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *