Jimmy Butler và Shakira có đang hẹn hò khi họ bắt đầu theo dõi nhau trên Instagram

NBA

Người hâm mộ Shakira đã đồn đoán rầm rộ về đời sống tình cảm của nữ ca sĩ, liên kết cô với Lewis Hamilton và giờ khẳng định cô đang hẹn hò với Jimmy Butler.

Có ý kiến ​​​​cho rằng ca sĩ Waka Waka đã từ chối Tom Cruise cho Bulter trong bối cảnh tuyên bố rằng anh ấy đã dần từ chối cách tiếp cận của anh ấy sau khi anh ấy thành công.

Jimmy Butler và ca sĩ Shakira có đang hẹn hò khi họ bắt đầu theo dõi nhau trên Instagram

Miami Heat vs. Boston Celtics có sự tham dự của người Colombia.

Sau khi bà mẹ ba con tham dự trận Boston Celtics vs Miami Heat, tin đồn bắt đầu lan rộng. Theo một tài khoản người hâm mộ của ca sĩ Columbia, cả hai bắt đầu theo dõi nhau trên Instagram, điều này làm dấy lên tin đồn. Sau khi Shakira tham dự trận đấu đêm qua, Jimmy Butler của Miami Heat và Shakira đã theo dõi nhau trên Instagram, theo tài khoản người hâm mộ của Shakira.

Người hâm mộ của nữ ca sĩ vô cùng sửng sốt trước tiết lộ này, đồng thời họ rất phấn khích trước viễn cảnh Shakira và Butler tiến lại gần nhau hơn. Mặc dù Butler và bạn gái Kaitlin Nowak đã ở bên nhau được một thời gian và thậm chí còn có với nhau một cô con gái, nhưng những người theo dõi họ tin chắc rằng họ không còn ở bên nhau nữa. Kể từ khi chia tay với cựu cầu thủ Gerard Pique, Shakira đã được liên kết với một số người nổi tiếng.

QUẢNG CÁO

Gần đây Shakira đã được liên kết với ai khác?

Cuộc sống của Shakira trở nên hỗn loạn kể từ khi cô chuyển đến Miami, Florida cùng hai con trai Sasha và Milan cách đây vài tháng sau khi chia tay Gerard Pique. Tuy nhiên, có nhiều tin đồn rằng cô ấy có thể sẽ quay lại cảnh hẹn hò. Các nghệ sĩ Colombia luôn hoạt động tích cực ở các thành phố của Mỹ, cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp.

Miami là quê hương của nhiều người nổi tiếng, vì vậy anh ấy đã phát triển và mở rộng vòng kết nối bạn bè của mình. Ví dụ, người Colombia có thể đã được nhìn thấy cùng với nam diễn viên nổi tiếng Tom Cruise tại Giải Grand Prix Công thức 1 ở Miami. Shakira và Lewis Hamilton bị phát hiện chèo thuyền và ăn tối cùng nhau tại Grand Prix. Tay đua F1 người Anh được cho là ứng cử viên hàng đầu cho tin đồn tình mới của nữ ca sĩ, chính là cảm hứng cho cặp mỹ nam này.

QUẢNG CÁO

Nhưng có vẻ như anh ấy không phải là người theo đuổi duy nhất của Shakira vì gần đây người Colombia đã được phát hiện đang chơi một trận play-off NBA cho Miami Heat. Có thể có những sở thích tiềm ẩn không được giải thích rõ ràng, mặc dù anh ta có thể không làm gì ngoài việc giải trí. Đó là cho đến khi một số phương tiện truyền thông bắt đầu gợi ý rằng Shakira và cầu thủ Miami Heat, Jimmy Butler có thể được kết nối do những người theo dõi Instagram của họ.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *