Jessica Lynn Scales, vợ cũ của Deontay Wilder là ai: Tiểu sử, tuổi tác, gia đình, cha mẹ, con cái

QUYỀN ANH

Jessica Lynn Scales là vợ cũ của Deontay Wilder, một trong những võ sĩ hạng nặng đáng sợ và cứng rắn nhất mọi thời đại, hãy tìm hiểu thêm về cô ấy và cuộc hôn nhân, con cái của họ

Wilder được người hâm mộ biết đến với sức mạnh loại trực tiếp rộng rãi và khả năng thực hiện những pha loại trực tiếp giật gân.

Jessica Lynn Scales, vợ cũ của Deontay Wilder là ai: Tiểu sử, tuổi tác, gia đình, cha mẹ, con cái, công việc

Quyết tâm mang đến những màn trình diễn mãnh liệt của Wilder luôn là lý do thu hút sự chú ý của những người hâm mộ quyền anh khó tính.

Tuy nhiên, bất chấp tất cả những thành công đó, Wilder giống như nhiều ngôi sao quyền anh khác, thích giữ cuộc sống cá nhân của mình bị hạn chế.

Do đó, có rất ít hoặc không có thông tin nào về cuộc sống cá nhân của Wilder, đặc biệt là đời sống tình cảm của anh ấy.

QUẢNG CÁO

Bất chấp chuyện riêng tư này, ‘Kẻ đánh bom đồng’ đã báo tin dữ khi quyết định ly thân với người vợ lâu năm Jessica Lynn Scales

Tiểu sử tóm tắt và tuổi của Jessica Lynn Scales

Jessica Lynn Scales là một người nổi tiếng và là vợ cũ của võ sĩ chuyên nghiệp Deontay Wilder, sinh ra ở Alabama năm 1986. Cô được sinh ra bởi cha mẹ Lynette Scales và Samuel Scales và hiện khoảng 37 tuổi. Jessica là một công dân Mỹ và là người Mỹ gốc Phi. Anh học tại Shelton State Community College.

Nghề nghiệp

Jessica hoạt động với tư cách là một nữ diễn viên đã xuất hiện trong một bộ phim ngắn năm 2018 có tựa đề ‘To Stay and Serve: Life on Wigton’s Homefront.’ Tuy nhiên, không có ghi chép nào về các tác phẩm khác ngoài tác phẩm đó. Nhiều nguồn tin cho rằng Jessica Scales-Wilder chỉ được chú ý với vai trò diễn viên vì có quan hệ với chồng cũ Deontay Wilder.

Jessica Lynn Cân tài sản ròng

Theo nhiều nguồn khác nhau, Jessica Lynn Scales có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 1 triệu USD. Hầu hết các nguồn tin đều khẳng định số tiền Jessica kiếm được đến từ tiền nuôi con và tiền cấp dưỡng sau ly hôn với chồng cũ.

Hôn nhân và con cái

Deontay Wilder và Scales kết hôn với nhau vào năm 2009 sau một thời gian ngắn hẹn hò. Sau 8 năm chung sống, cặp đôi quyết định chia tay và ly thân vào năm 2017.

QUẢNG CÁO

Cặp đôi có với nhau ba người con, hai con trai, một con gái và người con thứ tư, con gái từ cuộc hôn nhân trước của Wilder, Naieya, là con cả. Naieya mắc chứng khuyết tật có tên là tật nứt đốt sống và đã trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho ‘Kẻ đánh bom bằng đồng’. Naieya và các anh chị em của cô thường tham dự các trận đấu của cha họ. Mặc dù Wilder và Scales đã ly hôn nhưng Deontay vẫn tiếp tục là một người cha có trách nhiệm với tất cả các con của mình.

Bạn gái hiện tại của Deontay Wilder

Deontay Wilder được cho là đã hẹn hò với vị hôn thê Telli Swift trong vài năm qua. ‘Những cuộc ẩu đả thường xuyên, các sự kiện và các sự kiện báo chí khác của Vị hôn phu ném bom đồng được cho là nguyên nhân khiến anh ta ly hôn với vợ cũ. Nhà cựu vô địch hạng nặng dường như đang tận hưởng cuộc sống tình cảm của mình và cặp đôi cũng có với nhau một bé gái.

Swift đóng vai trò hỗ trợ đắc lực cho đối tác quyền anh của mình và luôn thúc đẩy Wilder cố gắng hết sức. Điều này sẽ có ích trong trận đấu sắp tới với ‘Vua giang hồ’.

CŨNG ĐỌC: Gautam Gambhir vs Virat Kohli: Số liệu thống kê, kỷ lục, danh hiệu IPL, danh hiệu cúp thế giới, ODI, Thử nghiệm, chạy T20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *