Jessica Hawkins Người lái xe Aston Martin là ai, tiểu sử, tuổi tác, vợ/chồng, giá trị tài sản ròng, Instagram

Formula 1

Khi tay đua người Anh Jessica Hawkins trở thành người phụ nữ đầu tiên kể từ năm 2018 lái thử xe F1, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cô ấy, người cũng làm tài xế đóng thế cho các bộ phim James Bond cùng với tuổi và bạn đời của cô ấy

Đội đua Công thức 1 của Aston Martin đã xác nhận rằng Jessica Hawkins, đại sứ lái xe của họ, đã vượt qua bài kiểm tra vào tuần trước, khiến cô trở thành người phụ nữ đầu tiên lái một chiếc xe F1 hiện đại trong gần 5 năm.

Jessica Hawkins Lái xe Aston Martin là ai, tiểu sử, tuổi tác, đối tác, giá trị tài sản ròng vào năm 2023, Instagram

Anh chàng 28 tuổi này đã lái chiếc xe đua năm 2021 của đội, chiếc AMR21, chạy 26 vòng quanh Hungaroring của Budapest vào thứ Năm. Hawkins, cựu vô địch đua xe kart người Anh, cũng tham gia giải W Series và lái những chiếc xe đóng thế trong phim James Bond.

Quảng cáo

Anh ấy hiện đang chuẩn bị hỗ trợ đội ra mắt giải đua Công thức 1 dành cho nữ, Học viện F1, sẽ diễn ra vào mùa giải tới và có một tay đua đại diện cho mỗi đội trong số 10 đội và một chiếc ô tô trong màu sơn của họ.

Jessica Hawkins là ai?

Quảng cáo

Jessica Hawkins là một tay đua và tay đua đóng thế người Anh sinh ngày 16 tháng 2 năm 1995 tại Headley, East Hampshire. Tay đua 28 tuổi tham gia cả Giải vô địch xe du lịch Anh và giải W Series vào năm 2022.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Jessica Hawkins (@1jessicahawkins)

Nhìn lại sự nghiệp của Jessica Hawkins cho đến nay

Quảng cáo

Tại Silverstone, trong một cuộc đua chỉ diễn ra một lần, Hawkins đã có trận ra mắt giải đua chuyên nghiệp ở British Formula Ford, hai lần về đích trong top 10. Màn trình diễn ấn tượng đầu tiên của anh ấy đã khiến Falcon Motorsport ký hợp đồng với anh ấy để thi đấu tại Giải vô địch MSA Công thức 2015.

Với tư cách là người lái xe đóng thế cho Fast and Furious Live trong suốt năm 2018, Hawkins sẽ trở lại tại VW Cup. Sau khi cán đích hai điểm ở hai chặng đua cuối cùng của mùa giải, cô chuyển sang giải W Series chỉ dành cho nữ mới thành lập vào năm 2019 và đứng thứ 11.

Hawkins đã ra mắt cuộc đua cho Power Maxed Racing tại Snetterton Circuit trong Giải vô địch xe du lịch Anh năm 2020. Hawkins tiếp tục sự nghiệp lái xe đóng thế của mình vào năm 2021 bằng cách xuất hiện trong bộ phim James Bond No Time to Die. Ngày 19/5, anh được bổ nhiệm làm đại sứ lái xe của Aston Martin Cognizant F1 Team.

Jessica Hawkins đang hẹn hò với ai?

Quảng cáo

Anh hiện đang có mối quan hệ với tay đua người Anh Abbie Eaton.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Abbie Eaton (@abbieeaton44)

Giá trị ròng của Jessica Hawkins là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Jessica Hawkins chưa được tiết lộ chính thức, tuy nhiên, nó được dự kiến ​​​​sẽ vào khoảng từ 1 triệu đến 5 triệu USD.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *