Jenny Stray Spetalen là ai được nhìn thấy trên du thuyền với Lewis Hamilton, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, chỉ số quần vợt, Instagram

QUẦN VỢT

Lewis Hamilton được cho là đang hẹn hò với Jenny Stray Spetalen, mặc dù có mối quan hệ bền chặt với Shakira, hãy tìm hiểu thêm về cô ấy bên dưới, tuổi, chiều cao và cha mẹ của cô ấy

Hamilton và Shakira từng có tin đồn hẹn hò trong quá khứ và người hâm mộ đã nhiều lần bắt gặp cả hai xuất hiện cùng nhau trước công chúng.

Jenny Stray Spetalen là ai được nhìn thấy trên du thuyền với Lewis Hamilton, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, thống kê sự nghiệp quần vợt, Instagram

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi †Jenny Stray Spetalen 🇳🇴 (@jennyspetalen)

Bất chấp mối quan hệ bền chặt của anh ấy với Shakira, Lewis Hamilton dường như đã rời bỏ lịch sử của anh ấy với Shakira.

QUẢNG CÁO

tin đồn Lewis Hamilton và Shakira

Theo tin đồn, Lewis Hamilton và Shakira đã 2 lần được trông thấy vui vẻ bên nhau tại giải Miami Grand Prix. Cặp đôi này cũng đã cùng nhau tham dự Barcelona Grand Prix. Sau đó, cặp đôi càng làm dấy lên nhiều đồn đoán sau khi Shakira tranh thủ chuyến đi Paris để trốn sang London xem giải Silverstone Grand Prix. Anh ấy được cho là cũng đã đến câu lạc bộ sau cuộc đua.

Tóm tắt tiểu sử của Jenny Stray Spetalen

Jenny Stray Spetalen là vận động viên quần vợt người Na Uy năm nay mới 20 tuổi. Ngoài việc đam mê thể thao, điều nổi bật nhất là anh ấy là một trong những người thừa kế của nhà đầu tư Øystein Stray Spetalen. Nhà đầu tư Na Uy có khối tài sản ước tính khoảng 2,5 tỷ euro.

Jenny Stray Spetalen được nhìn thấy cùng nhau trên du thuyền

Bất chấp sự chênh lệch 18 tuổi giữa Hamilton, 38 tuổi và tay vợt trẻ, vẫn có tin đồn cả hai đang hẹn hò. Những đồn đoán nảy sinh sau khi cả hai bị bắt gặp cùng nhau trên du thuyền tận hưởng ánh nắng mặt trời. Sau tin tức, hình ảnh của cả hai đã lan truyền trong vòng vài phút. Hơn nữa, trong số những người dùng tò mò có cả người hâm mộ của Shakira, những người muốn bình luận về khả năng có một mối quan hệ mới.

QUẢNG CÁO

Ngoài Lewis và Stray, trên du thuyền còn có một người nữa. Eiza Gonzalez, nữ diễn viên người Mexico cũng đi cùng cặp đôi trên du thuyền. Eiza được biết đến qua các vai diễn trong các bộ phim như “Baby Driver”, “Alita, Battle Angel”, “Godzilla vs. Kong” và “Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw”. Điều thú vị là Eiza từng có mối quan hệ với các ngôi sao nổi tiếng khác như Liam Hemsworth, Jason Momoa và Timothée Chalamet trong quá khứ.

CŨNG ĐỌC: Kỷ lục thế giới và cú đập cầu lông nhanh nhất từ ​​trước đến nay của Satwiksairaj Rankireddy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *