Jeakson Singh Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Cha mẹ, Tôn giáo, Quê quán, Mức lương, Số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Jeakson Singh là một cầu thủ bóng đá Ấn Độ, biết tuổi, chiều cao và tôn giáo của anh ấy

Tìm hiểu thêm về anh ấy và sự nghiệp của anh ấy.

Trong loạt sút luân lưu gay cấn với Kuwait vào thứ Ba tại Sân vận động Sree Kanteerava, Bengaluru, Ấn Độ đã giành chức vô địch SAFF Cup lần thứ tám. Tuy nhiên, ở giữa buổi lễ trao huy chương sau trận đấu, Jeakson Singh đã thu hút khán giả bằng cách tự hào khoác lên mình lá cờ nhiều màu được gọi là “cờ Manipur”.

Quyết định treo cờ của Jeakson được thúc đẩy bởi lời kêu gọi mạnh mẽ vì hòa bình ở quê hương ông cũng như thông điệp đoàn kết. Hành động của anh ấy đã giành được sự tôn trọng và chú ý của nhiều khán giả, nhưng nó cũng vấp phải sự chỉ trích từ một số người ủng hộ.

Cầu thủ bóng đá Jeakson Singh tiểu sử, tuổi tác, chiều cao, bố mẹ, tôn giáo, quê quán, mức lương, số liệu thống kê

Không nản lòng, Jeakson Singh ngay lập tức giải quyết tình huống và giải thích rằng anh ta không có ý định xúc phạm bất kỳ ai. Để bày tỏ mong muốn hòa bình và thống nhất ở Ấn Độ và Manipur, Jeakson đã tự hào vẫy lá cờ của Manipur trong lễ trao huy chương cho những người chiến thắng giải đấu SAFF và cả khi anh rời sân cùng Mahesh.

Kể từ đó, anh ấy trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về anh ấy. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Jackson Singh là ai?

Jeakson Singh là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Ấn Độ. Anh ấy đã được đưa tin vì anh ấy đã treo cờ của Manipur sau khi Ấn Độ giành được danh hiệu SAFF Cup.

QUẢNG CÁO

Tên đầy đủ của anh ấy là Jeakson Singh Thounaojam. Anh sinh ngày 21 tháng 6 năm 2001 tại Thoubal, Manipur, Ấn Độ. Mẹ anh là Bilashini Devi, một bà nội trợ, và cha anh là Deben Thounaojam, một cựu cầu thủ bóng đá. Anh ấy cũng có một người anh trai tên là Jonichand Singh, người chơi bóng đá cho đội dưới 19 tuổi của Ấn Độ.

Ở tuổi mười một, Jeakson Singh rời nơi sinh của mình và đến Chandigarh để ghi danh vào CFA, hay Học viện bóng đá Chandigarh. Sau đó, anh ấy cuối cùng đã gia nhập Học viện Minerva Punjab.

Bây giờ anh ấy 22 tuổi và anh ấy là một người theo đạo Hindu.

Sinh: 21 tháng 6, 2001 (22 tuổi), Thoubal
Chiều cao: 1,86 m
Quốc tịch: Ấn Độ
Đội hiện tại: Đội tuyển bóng đá quốc gia Ấn Độ (#25 / Tiền vệ), Kerala Blasters FC (#25 / Tiền vệ)

sự nghiệp của anh ấy

Jeakson Singh đã có một sự nghiệp tuyệt vời, thống trị cả các trận đấu cấp câu lạc bộ và quốc tế. Anh ấy là thành viên chủ chốt trong đội học viện của câu lạc bộ, liên tiếp giành được các danh hiệu AIFF U-15 và U-16 Youth League.

Anh gia nhập Kerala Blasters ở Indian Super League sau khi ra mắt chuyên nghiệp cho Indian Arrows. Do màn trình diễn ấn tượng của Jeakson, Blasters đã gia hạn hợp đồng với anh ấy. Ngoài ra, anh ấy còn chơi cho đội trẻ Ấn Độ và có trận ra mắt cấp cao trong các trận giao hữu.

QUẢNG CÁO

Bất chấp một mùa giải khó khăn, Jeakson Singh đã thi đấu xuất sắc và được gia hạn hợp đồng. Ngoài ra, anh ấy đã đại diện cho Ấn Độ ở một số giải trẻ và có trận ra mắt cấp cao trong các trận giao hữu.

Mức lương và giá trị ròng của anh ấy là không rõ.

CŨNG ĐỌC: Chủ sở hữu, logo, áo thi đấu, cầu thủ, sân vận động bóng đá, huấn luyện viên của Inter Kashi FC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *